Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên cung cấp Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Tốt Nhất Hiện Nay. Giá rẻ Uy Tín Chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm chất lượng cao.

Giới Thiệu Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò

Vòng khuyên mũi được xuất xứ từ Pakistan. vòng được xuyên qua mũi gia súc như trâu bò… Hiện nay vòng đã nhập về Việt nam và được sử dụng nhiều trong các hộ chăn nuôi.

Vòng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có tính đàn hồi tốt. Bề mặt trơn nhẵn nên không lo gây trầy xước cho mũi gia súc. Vòng không bị oxi hóa, bền bỉ theo thời gian. Với thiết kế đặc biệt giúp cố định chắc chắn vào mũi trâu bò, giúp mũi vật nuôi không bị nong hoặc rơi ra.

vòng xỏ mũi trâu bò

Vòng Xỏ Mũi Cho Trâu Bò

Đặc Điểm Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Tốt Nhất Hiện Nay

Đường kính vòng khoảng 7-8cm. Được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ dài. Dễ sử dụng, hiệu quả cao. Vòng mũi lồi, tròn, bề mặt mịn không làm trầy xát vật nuôi. Chất liệu nhựa dẻo, an toàn không lo bị hư hỏng.

vòng xỏ mũi trâu bò

Kìm Bấm và Vòng Xỏ Mũi Vật Nuôi

Có đường kính đa dạng, khách nhau, phù hợp với nhiều loại vật nuôi. Trong chăn nuôi đeo khuyên mũi cũng là một việc rất quan trọng. giúp  người chăn nuôi di chuyển vật nuôi dễ dàng hơn. Việc tháo lắp cũng thuận tiện dễ dàng.

Hướng Dẫn Xỏ Mũi Mũi Cho Trâu Bò

Thời điểm thích hợp để xỏ mũi cho vật nuôi là 6-10 tháng tuổi. trước khi xỏ cần chuẩn bị dụng cụ: vòng xỏ mũi, kìm bấm, bông cồn y tế sát khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng.

Giữa hai bên mũi có 1 vách ngăn, sau đó cố định vật nuôi để thực hiện bấm vòng vào. Dùng bấm luồn vào mũi của gia súc rồi bấm nhẹ, lắp chốt chắc chắn rồi sát trùng lại lần nữa.

Video Hướng Dẫn Xỏ Vòng Mũi Cho Bò

Mua Vòng Xỏ Mũi Cho Trâu Bò Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Để đặt mua Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc FacebookZalo để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

 

Quý khách có thể xem thêm một số sản phẩm khác như:

Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Thẻ Đeo Tai Cho Gia Súc

Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Thước Đo Trọng Lượng Vật Nuôi

 

 

 

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *