Tư Vấn Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm – Cỏ Cho Cá Trắm Ăn

Xin giới thiệu tới bà con về các loại giống cỏ Nuôi Cá Trắm tốt nhất hiện nay, được nhiều người trồng và ưa chuộng nhất, Cá rất thích ăn. Các loại Giống cỏ chăn nuôi cao Sản. Phù hợp với mô hình chăn nuôi lớn, áp dụng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Các Loại Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm Tốt Nhất.

Giống Cỏ Paspalum

Cỏ Paspalum là loại giống cỏ chịu được ngập úng tốt, phù hợp với trồng các nơi lầy, trũng, hoặc ruộng ngập nước để lấy thức ăn xanh cho Cá. Loại cỏ này có thể trồng được cả trên khô và dưới đất ngập úng. Giúp cho những hộ dân thiếu đất canh tác, có thể cải tạo đất ruộng để lấy cỏ nuôi Cá. Đây là loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm, mang lại năng suất cao, cỏ phát triển nhanh và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Giống Cỏ Nuôi Cá – Cỏ Cho Cá Trắm

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Cỏ Ghine là loại cỏ đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, Cỏ Ghine có 2 loại đó là Ghine MombasaGhine TD58, 2 loại này có đặc điểm giống nhau, nên thế chúng ta có thể chọn 1 trong 2 loại để trồng làm thức ăn cho cá. Cỏ phát triển lâu năm dạng bụi và cho năng suất cao, non, mềm và nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ không có lông nên Cá rất thích ăn, có thể trồng xung quanh bờ ao để làm thức ăn cho Cá.

Giống Cỏ Sudan Lai

 Cỏ Sudan lai là loại giống cỏ có đặc điểm giống với cây Ngô, Phát triển năng suất cao và chứa nhiều chất đạm, lá rộng , thân không có lông vì vậy cá rất thích ăn. Loại này người dân thường trồng để áp dụng vào nuôi cá Vỗ Béo. Cỏ này thuộc giống cỏ chăn nuôi cao sản, nên thế rất phù hợp với cá ăn.

Giống Cỏ Yến Mạch

Cỏ Yến Mạch là loại giống cỏ để trồng vào mùa đông, có thể gieo trồng vào cuối tháng 9 và thu hoạch đến cuối tháng 3 hằng năm để lấy thức ăn xanh cho cá. Vào mùa đông thì các loại cỏ khác phát triển sẽ chậm hơn, dẫn đến tình trạng thiếu cỏ, nên thế chúng ta nên trồng loại cỏ này để cân đối lại lượng thức ăn xanh. Loại giống cỏ này có nguồn gốc từ các nước ôn đới, nên thế phù hợp với khí hậu lạnh, càng lạnh thì cỏ càng phát triển mạnh, thậm chí chịu được cả sương muối.

 Giống Cỏ Voi Xanh

Giống cỏ voi cũng đang được 1 số hộ dân chăn nuôi áp dụng vào để nuôi cá, và cá ăn cũng rất tốt khi cỏ đang non. Vì vậy chúng ta phải thu hoạch từ lúc thân cỏ còn non cá mới ăn mạnh, nếu để lâu cỏ có nhược điểm là thân cứng và lá trở trên Sắc Bén nên cá lại không ham. Nếu thu hoạch sớm thân cỏ Voi lại bị yếu khi tái sinh, vì vậy chúng ta chỉ thu hoạch được khoảng vài lần là gốc cỏ tự tàn đi.

Xem Video chi tiết về Cỏ Nuôi Cá Hiệu Quả

Một Số Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm Khác

Ngoài các loại giống cỏ nuôi cá đạt năng suất cao kể trên chúng ta còn có thể tạo thêm nguồn thức ăn xanh cho cá như Trồng Rau Muống, Rau Lang, thu hoạch các loại cỏ mọc tự nhiên, chẳng hạn như cỏ Mật mọc tự nhiên ở các bờ ruộng, trồng các loại Bèo Hoa, Bèo Tây để làm nguồn thức ăn thêm cho cá.

Trên đây là giới thiệu về các loại giống cỏ nuôi cá mang lại hiệu quả cao nhất, nếu quý khách có nhu cầu mua giống cỏ, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *