Vinamilk trồng cỏ gì? Các loại cỏ mà Công Ty Sữa Vinamik Trồng nuôi Bò

Vinamilk trồng các loại cỏ gì?

Là một trong những đơn vị cung cấp sữa bò và những chế phẩm từ sữa chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam, Vinamilk sở hữu những trang trại hàng đầu với quy trình chăm sóc bò sữa chuẩn quốc tế.

Đối với những bà con chăn nuôi bò sữa thì việc ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi từ những đơn vị thành công đi trước là điều cực kì cần thiết. Trong số những đơn vị trên thị trường hiện nay, Vinamilk là đơn vị thành công đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các chế phẩm từ sữa bò.

Cùng tìm hiểu xem Vinamilk trồng nhưng loại cỏ gì để nuôi bò hiệu quả trong bài viết dưới đây.

 

Giống cỏ vinamilk Trồng

Vì sao cần quan tâm Vinamilk trồng cỏ gì?

Để có được chất lượng sữa tốt nhất cho quy trình sản xuất, chế biến của mình, Vinamilk đã phải xây dựng một quy trình chăn nuôi bò khép kín với nhiều giai đoạn quan trọng như trồng cỏ, chăn nuôi, thu hoạch sữa,… giống cỏ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của bò sữa, đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng sữa đầu ra.

Vinamilk thường trồng những loại cỏ gì trong trang trại của mình?

Công ty Sữa Vinamilk cùng nhiều đơn vị chất lượng khác trên thị trường đã tiến hành nghiên cứu và trồng nhiều loại cỏ lai để tăng năng suất cỏ trồng được, tăng hàm lượng dinh dưỡng cho đàn bò sữa của mình. Loại cỏ lại được Vinamilk sử dụng phổ biến là cỏ lai Sudan Lai F1, Giống Cỏ Ghine Mombasa, Giống Cỏ Ruzi, Giống Cỏ Mulato, Giống Cỏ Alfalfa, Cây Ngô Sinh Khối, Cỏ Packong 1…

 

dav

Các giống cỏ mà công ty Vinamilk Trồng

giống cỏ tại Vinamilk được trải qua nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và hiệu quả nhất

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Nếu muốn biết thêm thông tin về những loại cỏ chất lượng nhất, bạn đọc có thể liên hệ ngay với giongcogiare.com.vn để biết thêm chi tiết.

Để Mua giống cỏ chăn nuôi Bò, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *