Trồng Cỏ Nuôi Trâu Vỗ Béo Mang Lại Hiệu Quả Cao

Trồng cỏ chăn nuôi trâu vỗ béo mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đã và đang mang lại thu nhập cao cho nhiều hộ gia đình chăn nuôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con một số mô hình trồng cỏ chăn nuôi trâu hiệu quả.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Trâu Vỗ Béo

Do diện tích chăn thả ngày càng bị thu hẹp. Nên rất nhiều bà con đã và đang chuyển sang mô hình trồng cỏ chăn nuôi vỗ béo trâu nhốt chuồng. Chăn nuôi trâu nhốt chuồng đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình. Vậy làm thế nào để có giống cỏ tốt, phát triển nhanh và phù hợp với chăn nuôi trâu. Thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con chăn nuôi một số loại giống cỏ phù hợp. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi của gia đình mình. Mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho bà con chăn nuôi.

Trồng Cỏ Nuôi Trâu Nhốt Chuồng

Giống Cỏ Voi Chăn Nuôi Trâu Đạt Năng Suất Cao

Vì trâu là đại gia súc nên cần một lượng thức ăn lớn mỗi ngày. Nên giống cỏ voi vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Cỏ voi là giống cỏ chăn nuôi trâu lâu năm. Cho năng suất cao, thân cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng. Nên đã được rất nhiều bà con chăn nuôi trồng và áp dụng vào mô hình chăn nuôi trâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với trâu thì chỉ có 4 loại giống cỏ voi sau đây. Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Cỏ Voi Va06. Cỏ Voi Không Lông Đài Loan. Cỏ Voi Lùn Đài Loan. Đây là những giống cỏ voi mới, thân non mềm, ngọt, cho năng suất cao phù hợp với mô hình chăn nuôi trâu bò.

Giống Cỏ Ghine Trồng Chăn Nuôi Trâu Vỗ Béo Tốt Nhất

Cỏ Ghine hay còn có tên gọi khác là cỏ sả lá lớn. Là giống cỏ phát triển nhanh nhất hiện nay. Với năng suất cao, mỗi tháng cho thu hoạch một lần. Cỏ ghine non mềm, thân cỏ chỉ to bằng ngón tay út nên cho năng suất lá cao. Thân cỏ có thể phát triển cao trên 1,7m nếu được chăm bón tốt. Cỏ có khả năng chịu hạn, và phù hợp với rất nhiều loại điều kiện khí hậu trên cả nước. Nên được rất nhiều bà con yêu thích để trồng cỏ chăn nuôi trâu vỗ béo. Có 2 loại giống cỏ ghine là ghine mobasa và ghine TD58. Hai loại này có năng suất tương đương nhau nên bà con có thể lựa chọn một trong hai loại để trồng cho trâu.

 Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Trâu Vỗ Béo Mang Lại Hiệu Quả Cao

Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Trồng Chăn Nuôi Trâu Vỗ Béo Khác

Giống Cỏ Mulato 2, giống cỏ non mềm được lâu nhất, và có nhiều dinh dưỡng. Nên cũng được rất nhiều bà con chọn để trồng và cho ăn thêm. Để thay đổi khẩu vị ăn hằng ngày cho trâu đỡ bị ngán.

Giống cỏ Ruzi, là giống có khả năng chịu dẫm đạp cao. Được Bà con chăn nuôi lựa chọn để trồng làm bãi chăn thả trâu trực tiếp. Làm bãi vui chơi cho trâu.

Giống Cỏ Sudan Lai, là giống cỏ cao lương. Thân cỏ non mềm, thường được bà con trồng thay thế cho cây ngô. Vì nó có nhiều đặc điểm giống cây ngô. Nhưng cho năng suất cao hơn và khả năng tái sinh cao hơn, trồng một lần cho thu hoạch từ 4-7 lứa.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Trồng Cỏ Nuôi Trâu Vỗ Béo Mang Lại Hiệu Quả Cao, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Trâu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Trâu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *