Trồng Cỏ Nuôi Trâu Sinh Sản Tốt Nhất

Trồng cỏ nuôi trâu sinh sản-cỏ nuôi trâu tốt nhất, đang được rất nhiều bà con chăn nuôi quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số loại giống cỏ nuôi trâu tốt nhất. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi đạt được hiệu quả nhất.

Mô HìnhTrồng Cỏ Chăn Nuôi Trâu Sinh Sản

Trồng cỏ chăn nuôi trâu là mô hình chăn nuôi mới được rất nhiều bà con quan tâm. Đặc biệt là trồng cỏ nuôi trâu sinh sản, đã và đang mang lại kinh tế cao cho bà con chăn nuôi hiện nay. Hiện nay việc chăn thả trâu bò trực tiếp là không phù hợp. Do diện tích đất chăn nuôi đang ngày càng bị thu hẹp. Nên việc trồng cỏ để chăn nuôi là rất cần thiết, đối với bà con chăn nuôi. Nó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và giúp bà con tiết kiệm thời gian chăn thả cũng như đi cắt cỏ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số loại giống cỏ chăn nuôi trâu. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình của gia đình cho phù hợp.

Mô Hình Chăn Nuôi Trâu Sinh Sản

Giống Cỏ Voi Chăn Nuôi Trâu Sinh Sản

Giống cỏ voi là giống cỏ chăn nuôi trâu đạt năng suất cao nhất hiện nay. Cỏ voi cho năng suất cao, thân non mềm, có thể cho trâu ăn trực tiếp. Hoặc bà con có thể xay ủ chua cho trâu ăn cũng rất là tốt. Vì loại giống cỏ voi cho năng suất cao và trồng một lần thu hoạch được từ 4-5 năm nếu được chăm bón tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với trâu thì chỉ có 4 loại giống cỏ voi sau đây. Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Cỏ Voi Va06. Cỏ Voi Không Lông Đài Loan. Cỏ Voi Lùn Đài Loan.

Trồng Cỏ Ghine Chăn Nuôi Trâu Tốt Nhất

Cỏ Ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, giống cỏ nuôi trâu tốt nhất. Vì cỏ non mềm, phát triển nhanh, cho thu hoạch mỗi tháng một lần. Chăm bón tốt thì cỏ có thể cao tới 1,7m. Thân cỏ nhỏ như ngón tay út, nên cỏ cho năng suất lá nhiều. Thân cỏ không có lông giúp bà con chăn nuôi có thể thu hoạch không bị xót. Ngoài ra cỏ còn phù hợp với nhiều loại đất, và nhiều loại điều kiện khi hậu. Nên được rất nhiều bà con ưa chuộng trồng để chăn nuôi trâu sinh sản. Giống cỏ ghine có hai loại là giống cỏ Ghine Mobasa và giống cỏ Ghine TD58 hai loại này đầu giống nhau. Năng suất đạt tương tự nhau nên bà con có thể chọn một trong hai loại giống cỏ để chăn nuôi trâu sinh sản.

Giới Thiệu Chi Tiết Các Loại Giống Cỏ Trồng Chăn Nuôi Trâu Sinh Sản

Giống Cỏ Mulato 2 Chăn Nuôi Trâu Sinh Sản

Giống cỏ Mulato2 là giống cỏ chăn nuôi trâu sinh sản tốt nhất. Vì giống cỏ này có năng suất cao và nhiều dinh dưỡng. Thân cỏ non mềm, được lâu, năng suất lá rất cao. Cỏ có thể xay cỏ ra rồi ép làm cám viên trộn lẫn một số giống cỏ khác bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho trâu. Cỏ Mulato 2 có nhiều chất dinh dưỡng nhất so với các giống cỏ kể trên. Nên bà con có thể lựa chọn để bổ sung chất dinh dưỡng cho trâu sau khi sinh sản.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Trồng Cỏ Nuôi Trâu Sinh Sản – Cỏ Nuôi Trâu Tốt Nhất, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Trâu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Trâu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *