Trồng Cỏ Nuôi Heo Rừng, Lợn Rừng Thương Phẩm Hiệu Quả Cao

Trồng cỏ nuôi Heo rừng thương phẩm hiệu quả cao. Giống cỏ giàu dinh dưỡng, giúp Heo ăn nhiều, chóng béo. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao giá trị Heo thương phẩm sạch.

Giống Cỏ Trồng Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Thương Phẩm

Heo rừng, Lợn rừng thương phẩm sẽ tiêu tốn một lượng thức ăn thô xanh lớn trong ngày. Để đảm bảo cung cấp đủ các chất dnh dưỡng, giúp đàn Heo chóng béo. Heo thương phẩm nuôi bằng cỏ sẽ cho chất lượng thịt thơm, săn chắc. Đảm bảo cung cấp số lượng Heo thương phẩm sạch ra thị trường, nâng cao được giá trị của thương phẩm.

Giới Thiệu Giống Cỏ Trồng Nuôi Heo Rừng Thương Phẩm

Giống cỏ cho năng suất cao, đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn thô xanh trong ngày cho Heo rừng. Đầu tiên, chúng ta nên trồng đó là giống cỏ Voi Xanh Đài Loan. Là dòng cỏ voi năng suất cao, năng suất trung bình đạt 320-350 tấn/1ha/1năm. Với ưu điểm thân mềm, không có lông, nên cho Heo ăn không bị rát miệng.

Hoặc chúng ta có thể trồng thêm giống cỏ Ghine mombasa hay còn gọi là cỏ sả lá lớn. Là giống cỏ có khả năng tái sinh nhanh nhất trong các loại giống cỏ. Thân cỏ cũng non mềm và không có lông. hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với cỏ Voi Xanh Đài Loan.

Giống cỏ Voi Lùn cũng rất được ưa chuộng trồng nuôi Heo rừng thương phẩm. Với ưu điểm thân cỏ non giòn, lá và thân có vị ngọt. Cỏ Voi Lùn được heo ăn nhiều, kích thích, thay đổi vị giác cho Heo, giúp chúng ăn nhiều, chóng béo hơn.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Heo Rừng Thương Phẩm Hiệu Quả Cao

Giống Cỏ Chăn Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Tốt Nhất

Để đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn thô xanh trong ngày cho đàn Heo rừng thương phẩm. Và để kích thích vị giác, giúp Heo ăn nhiều hơn. Thì chúng ta nên lựa chọn trồng nhiều các loại giống cỏ khác nhau trên cùng một mảnh ruộng để cho Heo ăn.

Chúng ta ưu tiên chọn trồng các loại giống cỏ cho năng suất cao, có khả năng tái sinh nhanh trồng nhiều hơn. Sau đó, mới trồng thêm các loại giống cỏ nhằm bổ sung thêm các chất dinh dưỡng còn thiếu. Để đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn cho Heo, sau mới bổ sung dinh dưỡng vỗ béo cho chúng.

Các Loại Giống Cỏ Nuôi Heo Rừng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Nên ưu tiên trồng các loại giống cỏ cao sản lâu năm, để tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm công lao động. Nếu thời tiết quá lạnh, chúng ta không nên trồng cỏ. Cũng không nên trồng cỏ trên nền đất quá khô, hoặc quá ẩm ướt. Đảm bảo điều kiện tốt nhất, để cỏ sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Sau mỗi đợt thu hoạch cỏ, chúng ta nên tưới thêm nước phân, bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cỏ. Để kéo dài thời gian lưu gốc cho cỏ. Giúp cỏ tiếp tục tái sinh, và sinh trưởng tốt hơn nữa.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Trên đây là các loại giống cỏ cho Heo rừng ăn tốt nhất. Và hướng dẫn cách trồng cỏ để đạt được năng suất cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về giống cỏ trồng cho Heo rừng, Lợn rừng lượn rừng thương phẩm ăn tốt nhất hiện nay . Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *