Trồng Cỏ Nuôi Dúi Thương Phẩm Hiệu Quả Cao

Giới thiệu các giống cỏ trồng nuôi Dúi thương phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các giống cỏ giàu chất dinh dưỡng, năng suất cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Cỏ Trồng Nuôi Dúi Thương Phẩm Hiệu Quả Cao Nhất Hiện Nay

Mô hình chăn nuôi Dúi thương phẩm bằng cách trồng cỏ hiện đang được áp dụng rộng rãi. Các loại giống cỏ nuôi Dúi đa dạng, phong phú, được trồng đại trà rất nhiều.

Các Giống Cỏ Trồng Nuôi Dúi Đạt Hiệu Quả Cao

Để Gà thương phẩm ăn nhiều, chóng béo, chúng ta lựa chọn trồng giống cỏ giàu chất dinh dưỡng. Như giống cỏ Voi, Ngô. Cỏ Voi là dòng cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm, trồng một lần cho thu hoạch nhiều lứa, lưu gốc 5 đến 7 năm. Cỏ Voi chúng ta thu hoạch thân cỏ cho Dúi ăn. Thân cỏ Voi vừa đủ cứng cáp, vừa có độ ngọt cao, Dúi rất thích ăn. Cỏ Voi còn cho năng suất cao, nên chúng ta không lo thiếu cỏ cho Dúi. Chúng ta có thể lựa chọn trồng các dòng cỏ voi khác nhau để nuôi Dúi đạt hiệu quả. Như cỏ voi xanh Thái Lan và giống cỏ Voi Tím.

Ngoài ra, chúng ta có thể trồng thêm Ngô để lấy thân và bắp cho Dúi ăn. Giống ngô LCH9 hiện là giống ngô năng suất nhất, chịu hạn cao. Một cây có thể cho 3 bắp nếu điều kiện chăm sóc tốt. Bắp Ngô cho Dúi thương phẩm ăn ngon, chóng béo, thịt thơm và săn chắc hơn.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Dúi Thương Phẩm Hiệu Quả

Trồng Cỏ Voi Nuôi Dúi Đạt Hiệu Quả Cao

Giống cỏ Voi trồng nuôi Dúi thương phẩm trồng được quanh năm, trên nhiều loại đất khác nhau. Chúng ta có thể tận dụng những mảnh đất ruộng bỏ hoang để trồng cỏ. Hoặc những bãi đất trong vườn, bãi đất đồi, đất cao cưỡng không canh tác.

Cỏ Voi là dòng vô tính, không có hạt giống. Chúng ta chỉ cần nhân giống bằng cách trồng bằng thân như cây mía. Hom giống cỏ voi thường chặt thành 3 lóng và 2 mắt, được trồng trên nền đất có độ ẩm vừa phải. Không trồng trên đất quá khô hoặc quá ướt. Chúng ta cũng không nên trồng cỏ Voi khi thời tiết quá Lạnh. Để đảm bảo, cỏ sẽ sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Mô Hình Nuôi Dúi Đơn Giản, Tiết Kiệm, Hiệu Quả Cao

Trên một mảnh đất trồng cỏ Voi, chúng ta càng trồng nhiều dòng cỏ Voi khác nhau càng tốt. Mục đích chính để thay đổi khẩu vị thức ăn thường xuyên cho Dúi. Giúp cho chúng ăn sẽ không bị chán miệng. Trong mỗi loại giống cỏ sẽ chứa một chất dinh dưỡng khác nhau. Nên thế Dúi sẽ được bổ sung thêm được nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp ăn ngon, chóng béo. Thương hiệu sạch luôn được bền vững. Dúi thương phẩm nuôi bằng các loại giống cỏ sẽ cho thịt săn chắc, thịt ngon, sạch…

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Từ việc trồng cỏ để cung cấp đúng nhu cầu, đủ chất dinh dưỡng cho đàn Dúi thương phẩm. Sẽ giúp chúng ta giảm thiệu được chi phí đầu tư mà vật nuôi ăn lại ngày càng phát triển. Sẽ giúp cho mô hình kinh tế của bạn đạt lợi nhuận cao hơn.

Trên đây là những kiến thức về các giống cỏ trồng nuôi Dúi thương phẩm hiệu quả cao. Và kiến thức lựa chọn các giống cỏ phù hợp với mô hình chăn nuôi Dúi thương phẩm.

Để tìm hiểu thêm về các giống cỏ trồng nuôi Dúi thương phẩm tốt nhất hiện nayQuý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *