Trồng Cỏ Nuôi Cá Vỗ Béo Hiệu Quả Cao

Trồng cỏ nuôi cá vỗ béo hiệu quả cao, những loại giống cỏ chăn nuôi vỗ béo cá tốt nhất. Cho bà con chăn nuôi cá, áp dụng vào mô hình chăn nuôi được hiệu quả cao. Mang lại giá trị kinh tế và thu nhập cao cho bà con chăn nuôi.

Trồng Cỏ Nuôi Cá Vỗ Béo Hiệu Quả Cao

Trồng cỏ nuôi cá vỗ béo đã và đang được rất nhiều bà con chăn nuôi cá quan tâm. Vì hiện nay nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng tăng cao. Đặc biệt hiện nay người tiêu dùng đang hướng tới những loại thực phẩm sạch và an toàn. Nên chăn nuôi cá sạch không dùng cám tăng trọng và không dùng thuốc đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Cho nên trồng cỏ nuôi cá sẽ mang lại cho bà con chăn nuôi nguồn thu nhập cao và ổn định. Trồng cỏ nuôi cá cho thịt cá được dai ngon hơn, sạch hơn. Giúp bà con chăn nuôi có đầu ra ổn định và mang lại thu nhập cao hơn cho bà con.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cá Vỗ Béo

Nắm bắt nhu cầu đó thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi cá. Các loại giống cỏ non mềm, phù hợp với mô hình chăn nuôi cá. Các loại giống cỏ cho cá ăn tốt nhất hiện nay, được nhiều bà con chăn nuôi yêu thích nhất. Trồng cỏ chăn nuôi cá để tiết kiệm chi phí thức ăn cám hàng ngày cho cá. Giúp bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao trong mô hình chăn nuôi cá, mang lại thu nhập cao cho bà con.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Hiện Nay

Giống Cỏ Ghine Mombasa, giống cỏ chăn nuôi cá tốt nhất, cỏ có tốc độ phát triển nhanh. Trồng khoảng 2 tháng thì cho thu hoạch, sau đó khoảng 30 ngày cỏ cho thu hoạch một lần. Trồng một lần cỏ cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Thân cỏ non mềm, không có lông, chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất thích hợp cho nuôi cá vỗ béo. Giống Cỏ Sudan Lai, là giống cỏ cao lương, nó giống như cây ngô. Nhưng cỏ non mềm hơn cây ngô rất nhiều, trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-7 lứa. Cỏ có thể dùng xay ra cho cá ăn rất tốt.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Cá Vỗ Béo

Giống Cỏ Paspalum, giống cỏ chịu ngập úng và khô hạn trong thời gian dài. Cỏ thích hợp với loại đất ruộng có một mùa khô một mùa ngập úng. Bà con có thể tận dụng những mảnh đất ruộng để trồng cỏ cho cá. Cỏ cho thu hoạch khá là lâu với thời gian khoảng 5 năm. Giống Cỏ Mulato 2, giống cỏ non mềm và nhiều chất dinh dưỡng nhất hiện nay. Cỏ có lông tơ nhỏ mịn, lá màu xanh đậm và cho năng suất lá cao. Đây cũng là giống cỏ lâu năm để bà con trồng chăn nuôi cá mang lại hiệu quả cao.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Trồng Cỏ Nuôi Cá Vỗ Béo Hiệu Quả Cao. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *