Trồng Cỏ Nuôi Cá – Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Năng Suất

Trồng cỏ nuôi cá – giống cỏ nuôi cá năng suất cao nhất hiện nay. Loại giống cỏ phù hợp với chăn nuôi cá, giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm chi phí đầu tư.

Trồng Cỏ Nuôi Cá Hiệu Quả Cao

Mô hình trồng cỏ chăn nuôi cá, mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con chăn nuôi. Cá là loài dễ nuôi, cá ăn tạp, ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau. Cá đang là loại thực phẩm hàng ngày được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt hiện nay người tiêu dùng đang hướng tới những loại thực phẩm sạch và an toàn. Nên chăn nuôi cá sạch không dùng cám tăng trọng và không dùng thuốc đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Cho nên trồng cỏ nuôi cá sẽ mang lại cho bà con chăn nuôi nguồn thu nhập cao và ổn định.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cá

Trồng cỏ chăn nuôi cá hiện nay được rất nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn. Trồng cỏ nuôi cá mang lại nguồn thịt cá sạch, giúp cá có sức đề kháng cao hơn. Qua đó mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi một số loại giống cỏ chăn nuôi cá mới nhất. Những giống cỏ chăn nuôi cá năng suất cao và hiệu quả hơn. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi được tốt nhất.

Giống Cỏ Trồng Chăn Nuôi Cá Năng Suất Cao Nhất

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi giống cỏ Ghine Mombasa. Giống cỏ thích hợp nhất để chăn nuôi cá hiện nay, và có năng suất cao nhất. Đây là giống cỏ lâu năm trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Giống cỏ phát triển nhanh khoảng một tháng cho thu hoạch một lần. Cỏ non mềm không có lông, thân nhỏ, năng suất lá cao. Thứ 2 là giống cỏ Sudan Lai, đây là giống cỏ cao lương, cho năng suất khá là cao. Cỏ gần giống với cây ngô nên được nhiều bà con chọn trồng thay thế cho cây ngô. Cỏ trồng một lần cho thu hoạch từ 4-7 lứa. Giống cỏ này thân mềm, ngọt và không có lông, cho cá ăn rất tốt.

Tư Vấn Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Hiệu Quả Nhất

Thứ 3 là giống cỏ Mulato 2, giống cỏ non mềm nhất hiện nay. Cỏ này có lông tơ non mềm, thân cỏ rất mềm cá có thể ăn được, nên cho năng suất lá cao. Cỏ có thể dùng để xay nghiền nát ra, sau đó trộn lẫn với các thức ăn khác để làm cám viên rất tốt. Cỏ phát triển cao từ 1,2-1,4m, cho năng suất cao. Thứ 4 là giống cỏ Paspalum, giống cỏ có khả năng chịu ngập úng. Bà con có thể trồng loại cỏ này vào các ruộng đất có một mùa mưa bị ngập và một mùa khô. Vì không những loại giống cỏ này không những có khả năng chịu ngập mà nó còn có khả năng chịu hạn tốt.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Trồng Cỏ Nuôi Cá – Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Năng Suất. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *