Trồng Cỏ Nuôi Bò Vỗ Béo Hiệu Quả Cao

Hiện nay mô hình trồng cỏ nuôi bò đang được rất nhiều bà con phát triển. Nắm bắt xu hướng đó chúng tôi xin được tư vấn cho bà con những giống cỏ trồng để nuôi bò vỗ béo hiệu quả cao. Mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình chăn nuôi hiện nay.

Giống Cỏ Voi Trồng Nuôi Bò Vỗ Béo Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Giống Cỏ Voi là giống cỏ nuôi bò vỗ béo truyền thống của bà con. Tuy nhiên hiện nay một số hộ gia đình vẫn đang sử dụng dòng cỏ voi truyền thống. Nên cỏ voi bà con trồng thường có năng suất thấp, thân cỏ cứng và rất nhiều lông. Vì thế nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bà con một số giống cỏ voi mới. Những giống cỏ voi non mềm, năng suất cao và nhiều chất đinh dưỡng hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như: Cỏ Voi Tím, Cỏ Voi Đuôi Sói, Cỏ Voi Đài loan, Cỏ Va06, Cỏ Packong 1, Cỏ Voi Lùn…Nhưng đạt năng suất cao nhất đó là Cỏ Voi Xanh Thái Lan ( Packong 1). Tiếp theo đến Cỏ Voi Va06, sau đó đến Voi Xanh Đài Loan ( Voi không lông). Bà con nên chọn 1 trong những loại cỏ này để trồng đại trà để có thể nuôi bò vỗ béo hiệu quả cao hơn.

Giống Cỏ Voi Thích Hợp Trồng Để Chăn Nuôi Vỗ Béo Bò

Giống Cỏ Ghine Thích Hợp Để Nuôi Bò Vỗ Béo

Cỏ Ghine là giống cỏ trồng để nuôi bò vỗ béo mới được nhập khẩu vào nước ta khoảng 5 năm trở lại đây. Là một giống cỏ mới nhưng nó đã cho thấy được hiệu quả cực cao. Nên được các Tâp Đoàn bò sữa lớn như TH True Milk và VinaMilk trồng để chăn nuôi vỗ béo cho bò sữa. Giống Cỏ Ghine có tên gọi khác là Cỏ Sả Lá Lớn. Đây là loại giống cỏ thứ 2 nên trồng để chăn nuôi Bò. Vì loại này rất tốt, non, mềm và phát triển nhanh, nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ Ghine gồm có 2 loại là Cỏ Ghine Mombasa và Giống Cỏ Ghine TD58. 2 loại cỏ này có đặc điểm đều như nhau nên thế chúng ta có thể chọn 1 trong 2 loại để trồng nuôi Bò cũng rất tốt.

Cỏ Mulato II Nhiều Chất Dinh Dưỡng Thích Hợp Trồng Nuôi Bò Vỗ Béo

Giống cỏ Mulato 2 là loại giống cỏ có nhiều ưu điểm rất tốt. Vừa chịu được bóng râm và chịu lạnh tốt, nên thế phù hợp với mô hình trồng xen với cây ăn quả để làm thức ăn cho Bò. Cỏ Mulato cũng thuộc giống cỏ chăn nuôi lâu năm đạt năng suất cao. So với Cỏ Ghine thì cỏ Mulato 2 có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Nhưng so về năng suất thì cỏ Ghine lại đạt năng suất cao hơn. Hiện nay cỏ Mualto 2 đang được các công ty Sữa trồng đại trà để làm nguồn thức ăn cho Bò Sữa.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Bò Vỗ Béo Hiệu Quả Cao

Giống Cỏ Ruzi Thích Hợp Trồng Làm Bãi Chăn Thả Bò

Giống Cỏ Ruzi cũng là loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm đạt năng suất cao. Loại cỏ này chịu được sức dẫm đạp khá tốt, nên thế có thể trồng đại trà làm Bãi chăn thả Bò trực tiếp. Hoặc áp dụng mô hình chăn nuôi nhốt chuồng, thu hoạch vào từng lứa để cho Bò Ăn. Thân cỏ Ruzi có khả năng ra rễ theo từng đốt, khi bị dẫm đạp mạnh. Thân cỏ sẽ nằm xuống mặt đất và ra rễ, tạo thành 1 khóm mới. Và các khóm kết tủa với nhau tạo thành 1 thảm cỏ phát triển lên um tùm.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về các giống cỏ Trồng Nuôi Bò Vỗ Béo Hiệu Quả Cao và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Bò. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt – Cỏ Vỗ Béo Bò Hiệu Quả

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Cỏ Sudan lai

Giống Cỏ Stylo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *