Nhà Máy Sữa Mộc Châu Trồng Cỏ Gì?

Nhà máy sữa Mộc Châu trồng cỏ gì mà có thể đảm bảo chất dinh dưỡng cho đàn bò, có thể cho ra sản phẩm sữa chất lượng cao? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Tốc độ tăng trưởng đàn bò khoảng 14% mỗi năm, trong khi đó diện tích đất dành cho việc chăn nuôi ngày càng bị thu hẹp. Vậy, nhà máy sữa Mộc Châu trồng cỏ gì mà vẫn đảm bảo được thức ăn cho đàn bò?

Giống Cỏ của Nhà máy sữa Mộc Châu

Để đáp ứng thức ăn cho đàn bò ngày càng được mở rộng, nhà máy sữa Mộc Châu trồng cỏ gì? Bố trí cơ cấu cỏ như thế nào để cung cấp đủ thức ăn cho đàn bò?

Công ty sữa Mộc Châu trồng cỏ gì?

Nhà máy sữa Mộc Châu chọn lọc những giống cỏ phù hợp với điều kiện thời tiết của Mộc Châu, giúp tăng năng suất và tăng cả về chất lượng như:

+ Cỏ Signal, cỏ Narok: Giống có có xuất xứ từ Úc. Đây là giống cỏ chịu hạn tốt, phù hợp trồng ở đồi, dốc. Năng suất 180 – 200 tấn/ha/năm. Dùng là thức ăn xanh hoặc cỏ khô.

+ Cỏ VA06:  Dùng làm thức ăn xanh hoặc ủ chua. Có năng suất 400 – 500 tấn/ha/năm trong điều kiện tốt.

+ Cỏ Sorghum:  có khả năng tái sinh cao, có thể cắt 3-4 lần. Sử dụng làm thức ăn ủ chua. Loại cỏ này cho năng suất 90 – 120 tấn/ha/lần cắt.

+ Các giống ngô lai: Có năng suất từ 60-65 tấn/ha khi trồng ở vụ mùa. Đạt 30-35 tấn/ha ở vụ thu. Sản phẩm được sử dụng làm thức ăn ủ chua.

Các loại cỏ Của Nhà Máy Sữa Mộc Châu

Nhà máy sữa Mộc Châu trồng cỏ gì? Trên đây là một số giống cỏ của Nhà máy sữa Mộc Châu đang gieo trồng. Bạn muốn mua những giống cỏ này hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Hạt Giống Việt – Vietseed LTD (https://giongcogiare.com.vn) để được tư vấn chi tiết.

Giống Cỏ của nhà máy sữa Mộc Châu

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *