Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Gà Vịt Mang Lại Kinh Tế

Mô hình trồng cỏ chăn nuôi gà vịt mạng lại kinh tế cao, ổn định cho bà con chăn nuôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi mô hình trồng cỏ chăn nuôi gà. 

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Chăn nuôi gà vịt là mô hình chăn nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con chăn nuôi. Chăn nuôi gà vịt đơn giản dễ thục hiện, ít vốn, gà vịt dễ chăm sóc. Gà vịt là loài ăn tạp, ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau. Hiện nay nhu cầu về thực phẩm sạch ngày càng tăng cao. Chính vì thế nên nhiều bà con chăn nuôi đã chuyển sang mô hình trồng cỏ chăn nuôi gà vịt. Để mang lại nguồn thực phẩm sạch, nâng cao giá trị và thu nhập.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Gà Vịt

Cho gà ăn cỏ và thả vườn giúp cho thịt gà được dai hơn, ngon, ngọt hơn, và đặc biệt là sạch hơn. Để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. nắm bắt nhu cầu đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con một số loại giống cỏ chăn nuôi gà vịt. Các loại giống cỏ phù hợp và gà vịt thích ăn. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi được tốt hơn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Giống cỏ voi lùn đài loai, là giống cỏ voi non mềm nhất. Đây là giống cỏ chăn nuôi lâu năm trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm. Thân cỏ không có lông, mềm, cho năng suất lá cao. Cỏ voi lùn non mềm được lâu, nhiều chất dinh dưỡng, ăn có vị ngọt, nên gà vịt rất thích ăn.

Giống cỏ Ghine, giống cỏ phát triển nhanh, năng suất cao, cỏ trồng một lần cho thu hoạch 4-6 năm. Giống cỏ ghine non mềm, không có lông, nên phù hợp dùng để chăn nuôi gà vịt. Cỏ còn có thể dùng xay ép cám viên cho gà vịt ăn cũng rất tốt.

 Giới Thiệu Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Giống cỏ Ubon Stylo đây là giống cỏ nhiều chất dinh dưỡng hơn so với hai loại giống cỏ trên. Là giống cỏ họ đậu, giống cỏ trồng cho thu hoạch từ 2-3 năm. Cỏ non mềm, phù hợp với các tiểu gia súc nhỏ và hầu hết các loại gia cầm.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Gà Vịt Mang Lại Kinh Tế. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *