Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai Mang Lại Hiệu Quả

Mô hình trồng cỏ chăn nuôi Nai đã và đang mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con những loại giống cỏ cho năng suất và hiệu quả. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi Nai hiệu quả.

Mô Hình Chăn Nuôi Nai

Chăn nuôi Nai hiện đang là mô hình chăn nuôi được nhiều bà con yêu thích. Nai là một loài vật nuôi mới được thuần hóa, chúng có nguồn gốc giống tự nhiên. Nên nguồn thức ăn vô cùng phong phú đa dạng, Nai có thể ăn nhiều loại là cây, cỏ khác nhau. Sức đề kháng của Nai cực kì tốt, rất hiếm khi thấy chúng bị ốm hay bệnh. Nai mang lại nhiều nguồn thu nhập cho bà con. Như chăn nuôi nai thịt, chăn nuôi nai lấy nhung, chăn nuôi nai phối giống, chăn nuôi nai sinh sản.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai Nhốt Chuồng

Nhung Nai là một loại thực phẩm cực kì bổ dưỡng nên có giá khá là cao trên thị trường. Nhung Nai được chế biến thành nhiều món bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là cho người ốm. Ngoài ra thịt Nai cũng là một loại đặc sản được nhiều người ưa chuộng với giá trị khoảng trên dưới 300k/kg.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai

Vì nhung Nai, thịt Nai có giá trị kinh tế cao, và nhung được dùng nhiều cho người ốm. Nên chất lượng và nguồn gốc của chúng cũng được rất nhiều người khá là quan tâm. Thế nên trồng cỏ chăn nuôi Nai sạch là mô hình được bà con chăn nuôi quan tâm nhiều. Vậy Những loại giống cỏ nào cho Nai, giống cỏ nào nai thích ăn, giống cỏ nào nhiều dinh dưỡng để chăn nuôi nai. Thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi một số loại cỏ thích hợp với mô hình chăn nuôi Nai. Để bà con chăn nuôi có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi nai được hiệu quả cao.

Cỏ Cho Nai Ăn

Giống Cỏ Voi Năng Suất Cao Chăn Nuôi Nai

Nếu bà con đang cần một lượng thức ăn thô xanh lớn để chăn nuôi Nai. Thì giống cỏ voi là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Cỏ voi là loại giống cỏ có năng suất cao nhất trong các loại giống cỏ chăn nuôi hiện nay. Trên thị trường hiện có khoảng trên 20 loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với mô hình chăn nuôi nai thì chỉ có hai loại. Đó là Giống Cỏ Voi Không Lông Đài LoanGiống Cỏ Voi Lùn Đài Loan. Đây là những giống cỏ voi non mềm nhất, thân không có lông, ngọt, nhiều dinh dưỡng. Nên giống cỏ này phù hợp nhất để bà con trồng phục vụ mô hình chăn nuôi Nai.

 Giới Thiệu Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai

Giống Cỏ Ghine Trồng Chăn Nuôi Nai

Giống Cỏ Ghine hay còn có tên gọi khác là Cỏ Sả Lá Lớn. Cỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh nhất trong các loại giống cỏ. Đây là giống cỏ lâu năm cho năng suất cao, trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Cỏ trồng sau 2 tháng thì cho thu hoạch, sau lần thu hoạch đầu thì các lứa tiếp theo mỗi tháng cho thu hoạch một lần. Cỏ Ghine có thân chỉ to bằng ngón tay út, thân non mềm và không có lông. Lá to bằng hai ngón tay, cỏ cho năng suất lá cao. Nên bà con có thể trồng giống cỏ ghine để chăn nuôi nai rất tốt.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai Mang Lại Hiệu Quả. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Nai Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *