Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu Có Giá Cao

Mô hình trồng cỏ chăn nuôi Hươu có giá trị cao, các giống cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc. Trồng cỏ chăn nuôi Hươu nhốt chuồng tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế.

Hiệu Quả Từ Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu

Với đặc tính dễ nuôi, ít bệnh và số tiền đầu tư con giống không quá lớn nhưng thu hồi vốn nhanh và lợi ích kinh tế lâu dài, mô hình nuôi hươu sao lấy nhung đã và đang đem lại nguồn thu đáng kể cho các hộ chăn nuôi.

Mô Hình Nuôi Hươu Nhốt Chuồng

Tại nước ta, nghề chăn nuôi Hươu sao xuất phát từ Hà Tĩnh, sau lan dần ra các tỉnh. Bởi nghề nuôi Hươu không khó, mà lại cho giá trị cao. Nhu cầu nuôi cho sinh sản, bán con giống và thu hoạch cặp nhung từ các con Hươu.

Nuôi Hươu có nhiều ưu điểm, thức ăn chăn nuôi cho Hươu dễ kiếm. Hươu lại ít bệnh, sản phẩm dễ tiêu thụ, thời gian quay vòng vốn nhanh. Chuồng trại đơn giản, có thể tận dụng các chuồng nuôi lợn bỏ không, đơn giản.

Nguồn thức ăn cho Hươu phong phú, chúng lại phàm ăn, rất ít kén chọn. Do đó, chúng ta có thể tận dụng trồng các loại giống cỏ phù hợp với điều kiện khí hậu ở địa phương. Như cỏ Voi, cỏ Ghine mombasa, Cỏ cao lương họ Ngô… bón bằng phân chuồng. Vào mùa Đông chúng ta có thể sử dụng lượng cỏ ủ xanh ủ chua dữ trữ để cho chúng ăn, đảm bảo Hươu không bị thiếu thức ăn.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu Sao

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu

Thức ăn của Hươu đa dạng, chúng ta có thể tận dụng các mảnh đất khác nhau để trồng cỏ nuôi Hươu. Có các loại giống cỏ trồng dưới ruộng, hoặc cỏ trồng ở đất bãi. Hoặc chúng ta có thể trồng thêm các loại giống cây lấy lá cho Hươu, đảm bảo lượng thức ăn thô xanh cho chúng. Có thể tận dụng các loại đất mọi lúc mọi nơi để trồng thức ăn cho chúng.

Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Mô Hình Nuôi Hươu Sao

Trên một mảnh ruộng trông cỏ cho Hươu ăn, chúng ta có thể trồng vài giống cỏ khác nhau. Giúp hươu ăn không bị ngán miêng, kích thích vị giác,Hươu ăn nhiều, chóng béo, sẽ cho những cặp nhung to, chắc, khỏe.

Hươu ăn nhiều vào ban đêm, mỗi lần ăn ít, nhưng ăn nhiều lần. Do đó, chúng ta nên cho Hươu ăn ít và siêng cho chúng ăn. Vừa tạo điều kiện cho Hươu ăn ngon miệng ăn no, sử dụng thức ăn hợp lý, vừa tránh lãng phí.

Với Hình Nuôi Hươu hiệu qu, để Hươu đạt số lượng Nhung tốt. Đến mùa chúng ta cần bổ sung Ngô, đỗ tương, hoặc hoa quả như cà rốt, đu đủ, chuối xanh.. cho chúng ăn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu Có Giá Cao. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *