Mô Hình Chăn Nuôi Thỏ 2021 – Hiệu Quả Cao

Mô hình chăn nuôi thỏ 2021 hiệu quả cao, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định cho bà con. Mô hình chuồng trại hiện đại chăn nuôi thỏ hiện đại của năm 2021 cho bà con chăn nuôi thỏ.

Mô Hình Chăn Nuôi Thỏ 2021

Thỏ là một loài vật nuôi ăn ít, dễ nuôi, thỏ sinh sản khá là nhanh và sinh nhiều con trên lứa. Thỏ con mới sinh ra cho đến lúc xuất chuồng thời gian khoảng từ 3-4 tháng. Chăm sóc thỏ rất dễ nên mô hình chăn nuôi thỏ được rất nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn. Chi phí xây dụng chuồng trại không quá cao, đây sẽ là lựa chọn tối ưu để bà con có thể tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên thỏ là loài có mũi rất thính, nên hay bị các bệnh về đường hô hấp. Bà con cần chú ý về môi trường khi chăn nuôi thỏ. Để giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cho thỏ.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Năm 2021

Thức ăn của thỏ chủ yếu là một số loại cám dành riêng cho thỏ. Một số loại giống cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng, ngọt. Các loại giống cỏ chăn nuôi Thỏ đạt hiệu quả kinh tế cao. Trồng cỏ chăn nuôi Thỏ giúp giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế. Các loại cỏ cho Thỏ ăn nhiều chất dinh dưỡng, thân non mềm. Thỏ rất thích ăn như: Cỏ ghine mombasa, cỏ stylo, sudan latte… Trồng cỏ chăn nuôi thỏ sẽ giúp thỏ hay ăn chóng lớn hơn, và đảm bảo được chất lượng thịt thỏ sạch hơn, dai ngon hơn.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Đạt Hiệu Quả Cao

Thỏ là loài ăn tạp, ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau, nó có thể ăn nhiều loại giống rau cỏ. Để đảm bảo được chất lượng thịt thỏ thì hiện nay rất nhiều họ gia đình chăn nuôi đã chuyển qua trồng cỏ để chăn nuôi thỏ. Mang lại nguồn thức ăn thô xanh, sạch cho thỏ, nâng cao chất lượng thịt thỏ. Trồng cỏ chăn nuôi thỏ cũng giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm được chi phí mua cám thỏ. Qua đó giúp bà con chăn nuôi nâng cao nguồn thu nhập cho gia đình.

 Mô Hình Chăn Nuôi Thỏ 2021 Hiệu Quả Cao

Hiện nay có rất nhiều giống cỏ để nuôi Thỏ, có các loại giống cỏ chăn nuôi phát triển năng suất cao. Như cỏ Ghine, mulato, ruzi, paspalum đều thuộc dạng lâu năm và nhiều chất dinh dưỡng. Nếu muốn giải quyết nhu cầu thức ăn thô xanh trong ngày lớn. Thì nên chọn trồng các loại giống này. Ngoài ra còn có một số giống như cỏ Stylo, Sudan lai… các loại giống cỏ này thỏ cũng rất thích ăn. Đây là các loại giống cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp thỏ ăn ngon, chóng béo. Phù hợp với mô hình chăn nuôi thỏ năm 2021 cho bà con chăn nuôi lựa chọn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Kỹ Thuật Trồng Cỏ Sả Nuôi Thỏ. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *