Mô Hình Chăn Nuôi Hươu Hiệu Quả Kinh Tế Mới

Giới thiệu tới bà con mô hình chăn nuôi Hươu hiệu quả kinh tế mới. Mô hình trồng cỏ nuôi Hươu nhốt chuồng. Tiết kiệm chi phí đầu tư, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Kiến Thức Xây Dựng Mô Hình Chăn Nuôi Hươu Hiệu Quả

Mô hình chăn nuôi Hươu nhốt chuồng hiện được áp dụng ở nhiều địa phương ở nước ta. Trồng cỏ nuôi Hươu nhốt chuồng đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khi bắt đầu xây dựng mô hình chăn nuôi Hươu, chúng ta nên chuẩn bị các kiến thức cần thiết về chuồng trại, con giống, kiến thức vỗ béo… Với mô hình chăn nuôi Hươu, xây dựng chuồng trại vô cùng đơn giản, chi phí đầu tư thấp.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Hươu Nhốt Chuồng Hiệu Quả

Đối với các hộ chăn nuôi Hươu, chúng ta phải chuẩn bị ngồn vốn lớn hơn để mua con giống. Vì nguồn vốn mua con giống khá lớn, tuy nhiên, thời gian hoàn vốn cũng khá nhanh. Hươu lại còn ít bệnh, dễ chăm sóc, ít khi phải vệ sinh chuồng trại.

Ngoài ra, chúng ta cũng phải nắm vững kiến thức chăn nuôi vỗ béo. Các giống cỏ phù hợp trồng cho Hươu ăn.

Giới Thiệu Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Hươu

Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã tổng hợp và chọn lựa ra những giống cỏ có ren tốt, phù hợp với vật nuôi. Để phân phối tới bà con chăn nuôi áp dụng vào mô hình chăn nuôi phát triển nhất.

Mô Hình Chăn Nuôi Hươu Nhốt Chuồng Hiệu Quả Mới

Các giống cỏ chăn nuôi Hươu hiện cũng rất đa dạng phong phú. Chúng ta ưu tiên trồng chủ yếu các loại giống cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm. Các giống cỏ cho năng suất cao, dễ trồng, ít sâu bệnh, đỡ tốn công chăm sóc. Hiện nay, các chủ trang trại đang ưu tiên trồng nhiều giống cỏ Voi và cỏ Ghine mombasa. Đây là dòng cỏ cho năng suất cao, dễ trồng, Hươu rất thích ăn.

Trên một thửa ruộng trồng cỏ cho Hươu, chúng ta cũng nên trồng vài loại giống cỏ khác nhau. Tránh tình trạng Hươu ăn mãi một loại giống cỏ sẽ bị ngán miệng. Ngoài ra, trồng các loại giống cỏ khác nhau, sẽ bổ sung thêm được các chất dinh dưỡng còn thiếu cho Hươu.

Sau khi thu hoạch cỏ, chúng ta nên bổ sung thêm phân bón cho cỏ, để gốc cỏ tiếp tục tái sinh nhanh, mạnh và thời gian lưu gốc được lâu năm hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Chăn Nuôi Hươu Hiệu Quả Kinh Tế Mới. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *