Mô Hình Chăn Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Hiệu Quả Cao

Mô hình chăn nuôi heo rừng – lợn rừng hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi. Giúp bà con chăn nuôi áp dụng và phát triển mô hình chăn nuôi heo của gia đình đạt hiệu quả cao nhất.

Mô Hình Nuôi Heo Rừng Lợn Rừng

Chăn nuôi heo rừng, lợn rừng đang là mô hình mang lại thu nhập cao cho bà con chăn nuôi. Hiện nay giá lợn rừng có giá trị cao vì thị hiếu người tiêu dùng hướng tới nguồn thực phẩm sạch và mang tính tự nhiên. Ngoài ra thịt lợn rừng cũng được xem là một đặc sản của núi rừng được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Heo Rừng Lợn Rừng

Thịt lợn rừng được chăn nuôi bằng cỏ và lá cây. Nên cho chất lượng thịt dai hơn, thơm ngon hơn. Và đặc biệt là chăn nuôi lợn rừng bằng cỏ và lá sẽ cho thịt sạch hơn. Chính vì vậy nên thịt lợn rừng đang là một đặc sản của núi rừng đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con mô hình chăn nuôi heo rừng. Mô hình đơn giản, khoa học và rất dễ thực hiện. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi của gia đình được hiệu quả hơn.

Giới Thiệu Mô Hình Chăn Nuôi Heo Rừng Lợn Rừng

Đây là mô hình chăn nuôi lợn rừng khép kín, với hệ thống xây dựng chuồng trại theo từng ngăn. Để có thể dễ dàng phân chia thành từng giai đoạn nuôi. Nó gồm ngăn nuôi lợn mẹ, ngăn nuôi lợn con mới tách đàn, ngăn nuôi lợn thương phẩm. Lợn rừng, heo rừng là loại động vật dễ dàng chăm sóc, sức đề kháng cao. Thức ăn cho lợn rừng, heo rừng dễ dàng, đơn giản. Thức ăn chủ yếu là các loại giống cỏ, cám, kết hợp với một số tinh bột.

 Giới Thiệu Chuồng Trại Chăn Nuôi Lợn Rừng

Một số loại giống cỏ, giống cây chăn nuôi lợn rừng tốt nhất hiện nay như: Giống Cỏ Voi Lùn Đài Loan, Giống Cỏ Voi Không Lông Đài Loan. Giống Cỏ Ghine Mombasa, Giống Cỏ Paspalum. Giống Cây Chè Khổng Lồ, Giống Cây Hoàn Ngọc…..

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Chăn Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Hiệu Quả Cao. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Heo Rừng Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao Như

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *