Mô Hình Chăn Nuôi Gà Vịt Hiệu Quả Cao

Mô hình chăn nuôi gà vịt mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Chúng tôi xin gới thiệu với bà con một số loại giống cỏ chăn nuôi gà đạt hiệu quả cao. Để cho bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi hiệu quả.

Chăn Nuôi Gà Vịt Hiệu Quả Cao

Mô hình chăn nuôi gà vịt mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con chăn nuôi. Nuôi gà thả vườn đang là mô hình chăn nuôi ổn định được nhiều bà con chăn nuôi quan tâm. Gà thả vườn cho chất lượng thịt dai ngon hơn, ngọt hơn, và sạch. Nên được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Qua đó nâng cao giá trị, mang lại thu nhập cao cho nhiều bà con chăn nuôi.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Chăn nuôi gà thả vườn bà con chăn nuôi cần lưu ý đến việc bổ sung lượng thức ăn thô xanh cho gà. Việc trồng cỏ cho chăn nuôi gà không còn xa lạ với bà con chăn nuôi. Nhưng chọn được giống cỏ chăn nuôi hù hợp với gà, để gà thích ăn. Là vấn đề bà con chăn nuôi cần lưu ý, chọn loại giống cỏ non mềm nhiều dinh dưỡng. Đảm bảo nguồn thức ăn sạch để nâng cao chất lượng thịt.

Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Hiệu Quả Cao

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bà con một số loại giống cỏ chăn nuôi gà vịt mang lại hiệu quả cao. Đầu tiên là giống cỏ voi, hiện nay có khoảng trên 20 loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với mô hình chăn nuôi gà vị thì bà con nên chọn giống cỏ voi lùn. Cỏ voi lùn là loại giống cỏ non mềm nhất trong các loại giống cỏ voi. Cỏ có dinh dưỡng cao, ngọt nên gà rất thích ăn.

Video Giới Thiệu Chăn Nuôi Gà Vịt Đạt Hiệu Quả Cao

Giống cỏ ghine, hay còn có tên gọi là cỏ sả lá lớn. Giống cỏ phát triển nhanh nhiều dinh dưỡng, cỏ non mềm và phát triển nhanh. Trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm, khoảng 30 ngày cho thu hoạch một lứa. Cỏ rất non mềm, nên phù hợp để chăn nuôi gà.

Giống cỏ Stylo hay Ubon Stylo là giống cỏ họ đậu. Là giống cỏ có nhiều chất dinh dưỡng nhất, phù hợp với tiểu gia súc và gia cầm. Ngoài ra còn làm thức ăn chăn nuôi gia cầm rất tốt. Loại cỏ này có thể dùng cám viên như cỏ Alfalfa Linh Lăng.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Chăn Nuôi Gà Vịt Hiệu Quả Cao. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *