Mô Hình Chăn Nuôi Dê 2021 – Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Mô hình chăn nuôi dê đã và đang mang lại thu nhập cao cho rất nhiều bà con chăn nuôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bà con mô hình chăn nuôi dê 2021 – đơn giản dễ thực hiện.

Mô Hình Trang Trại Chăn Nuôi Dê 2021

Dê là loại vật nuôi truyền thống của bà con chăn nuôi. Trước nay bà con chăn nuôi thường nuôi dê với hình thức là chăn thả. Nhưng hiện nay diện tích đất ít nhiều bị thu hẹp. Nên việc chăn thả dê không còn phù hợp nữa. Thế nên nếu có ý định phát triển mô hình chăn nuôi dê thì bà con phải chăn nuôi dê nhốt chuồng. Để đảm bảo việc chăn nuôi phát triển bà con nên tìm hiểu một số loại giống cỏ. Các loại giống cỏ dễ trồng và chăm sóc, phát triển nhanh. Đảm bảo lượng thức ăn thô xanh phục vụ cho việc chăn nuôi dê.

Trang Trại Chăn Nuôi Dê 2021

Mô hình trang trại chăn nuôi dê mới năm 2021. Video quay thực tế từ mô hình trang trại của khách hàng chúng tôi. Trong video chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mô hình chăn nuôi dê, kỹ thuật chăm sóc Dê. Giới thiệu về mắng ăn cho dê, chuồng trại chăn nuôi dê. Để giúp quý khách nắm rõ được một số thông tin và có thêm kiến thức. Để bắt đầu vào mở rộng một mô hình sản xuất chăn nuôi hiệu quả cao.

Một Số Loại Giống Cỏ Tốt Để Phát Triển Mô Hình Chăn Nuôi Dê 2021

(*)Giống Cỏ Ghine

Cỏ Sả Lá Lớn hay còn gọi là cỏ Ghine. Cỏ Sả Lá Lớn đang được rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi Dê yêu thích. Vì giống cỏ Ghine có năng suất cao, non mềm, không có lông, nên dê rất thích ăn. Ngoài ra nó còn dễ trồng và dễ chăm sóc. Phù hợp với mô hình chăn nuôi dê nhốt chuồng nhất. Cỏ Ghine có 2 loại là Ghine Mombasa Và Ghine TD58. 2 loại này có đặc tính và hình thái giống như nhau. Nên ta chỉ cần chọn 1 trong 2 loại giống cỏ này để trồng chăn nuôi dê.

Giống Cỏ Voi Trồng Chăn Nuôi Dê

(*)Giống Cỏ Voi

Cỏ Voi là giống cỏ chăn nuôi truyền thống cho đa số đại gia súc. Song nó vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho dê. Vì cỏ Voi là giống cỏ cho năng suất cao nhất hiện nay. Trên thị trường hiện đang có hơn 20 loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với mô hình chăn nuôi dê thì chỉ có 2 loại giống cỏ. Đó là giống Cỏ Voi Không Lông Đài Loan và giống Cỏ Voi Lùn Đài Loan. Hai loại giống cỏ này có ưu điểm nổi bật hơn so với dòng cỏ voi khác. Ở cuống lá thân không có lông, non, mềm, ngọt, chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên ở 2 rìa mép lá vẫn có lông tơ mịn nhỏ, nhưng không đáng kể. Nên dê thích ăn hơn các loại giống cỏ voi khác.

Một Số Loại Cây Trồng Để Chăn Nuôi Dê

(*)Giống Cây Hoàn Ngọc

Cây hoàn ngọc là loại cây dược liệu, vừa làm thuốc phòng ngừa và chữa bệnh đau bụng, tiêu chảy, cho dê. Đồng thời làm thức ăn chăn nuôi lấy lá rất tốt. Đây là loại giống cây được các chủ trang trại trồng kết hợp với cây chè khổng lồ. Để bổ sung thêm nguồn thức ăn cho vật nuôi. Giúp vật được thay đổi thức ăn hằng ngày, kích thích khẩu vị ăn uống thường xuyên. Đồng thời phòng ngừa và chữa bệnh đâu bụng rất tốt. Vì Các loại vật nuôi như Dê Con, Hươu Con khi mới tập ăn, thường xuyên hay bị bệnh tiêu chảy. Vậy nên trồng loại cây này không chỉ cung cấp thêm nguồn thức ăn, mà còn phòng ngừa và chữa bệnh rất tốt.

Mô Hình Chăn Nuôi Dê Nhốt Chuồng Năm 2021

(*)Giống Cây Chè Khổng Lồ

Trong các loại giống cây trồng để lấy lá làm thức ăn chăn nuôi Dê tốt nhất. Đó là Cây Chè Khổng Lồ, hay thường gọi là cây chè Đại. Loại cây này lá có chứa nhiều chất đạm và canxi. Nên được các chủ trang trại trồng sản xuất đại trà, để lấy lá làm thức ăn chăn nuôi. Cây chè đại có vị ngọt, lá rộng, thân sinh bụi nhiều. Chúng ta có thể trồng làm bờ rào, hoặc làm sân chơi để vừa che bóng mát, vừa làm thức ăn cho vật dê.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Chăn Nuôi Dê 2021 – Đơn Giản Dễ Thực Hiện, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi dê. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Dê Nhốt Chuồng Hiệu Quả Khác Như:

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *