Mô Hình Chăn Nuôi Đà Điểu Hiệu Quả Cao

Giới thiệu tới bà con mô hình chăn nuôi Đà Điểu mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mô hình áp dụng khoa học công nghệ, chăn nuôi phát triển mới. Phù hợp với bà con có ý tưởng phát triển chăn nuôi kinh tế ở nước ta.

Xây Dựng Mô Hình Chăn Nuôi Đà Điểu Hiệu Quả

Đà Điểu được biết đến như là một loài chim chạy lớn nhất trên Trái Đất. Thịt Đà Điểu có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng cholesterol lại thấp, được coi là thịt sạch của thế kỷ 21. Tại Việt Nam, mô hình chăn nuôi Đà Điểu đang mang lại giá trị kinh tế cao. Phục vụ nhu cầu trong nước và hướng ra xuất khẩu.

Xay Cỏ Cho Đà Điểu Ăn Mang Lại Hiểu Quả Kinh Tế Cao

Đầu tiên, để xây dựng chuồng trại nuôi Đà Điểu, chúng ta cần phải có diện tích đất đủ rộng. Bởi vì Đà Điểu là loài vật năng động, rất thích chạy nhảy. Dựng máng ăn, máng uống hợp lý, để Đà Điểu không bị lãng phí lượng thức ăn mà chúng ta cho chúng ăn hàng ngày.

Đà Điểu sống ở sa mạc, thường xuyên tắm cát để làm sạch cơ thể, loại bỏ các ký sinh trùng ngoài da. Vì vậy, toàn bộ nền chuồng và sân chơi cho Đà Điểu nên trải một lớp cát dày. Để chúng có thể thoải mái tắm cát như ngoài môi trường tự nhiên. Đây cũng là cách giúp đảm bảo an toàn cho đôi chân Đà Điểu, bởi chúng rất hay chạy, với tốc độ rất nhanh.

Thức ăn cho Đà Điểu khá đa dạng và phong phú, chúng ăn các loại cỏ, rau dại và các loại cám ngô, cám gạo cho gia cầm. Vì vậy, chúng ta có thể chủ động được thức ăn cho chúng trong môi trường tự nhiên. Hoặc có thể trồng thêm các loại giống cỏ chăn nuôi.

Lựa Chọn Giống Cỏ Chăn Nuôi Đà Điểu Hiệu Quả

Mô Hình Trồng Cỏ Voi Chăn Nuôi Đà Điểu

Đơn vị Giống Cỏ Giá Rẻ tự hào là đơn vị cung cấp giống cỏ chăn nuôi Đà Điểu uy tín, chất lượng cao trên khắp cả nước. Khi bắt đầu trồng cỏ chăn nuôi Đà Điểu. Nên lựa chọn trồng nhiều loại cỏ khác nhau trên vùng đất của mình. Nếu chỉ trồng một loại cỏ duy nhất sẽ không đảm bảo cung cấp đủ lượng chất dinh dưỡng cho Đà Điểu ăn. Hơn nữa nếu chỉ ăn một loại cỏ chúng sẽ dễ ngán miệng.

Mỗi một ngày, một con Đà Điểu có trọng lượng 80kg có thể ăn tới 3kg lượng thức ăn thô xanh. Ngoài thức ăn công nghiệp của gà, hay thức ăn phối trộn, thì ngô, thóc, lúa mì, cám gạo… Thì rau xanh chiếm một phần quan trọng trong khẩu phần ăn của chúng. Việc tận dụng được các sản phẩm nông nghiệp địa phương, chính là một thuận lợi khi nuôi Đà Điểu.

Giới Thiệu Mô Hình Chăn Nuôi Đà Điểu

Đà Điểu ăn rau, cỏ nhiều sẽ phát triển nhanh hơn. Khi cho Đà Điểu ăn rau, mề của chúng sẽ rất lớn, và cơ đùi của Đà Điểu cũng sẽ phát triển, cho nhiều thịt. Chúng ta nên ưu tiên chọn các loại cỏ cho năng suất cao, để đảm bảo được lượng thức ăn thô xanh cho Đà Điểu.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Hiện nay, các giống cỏ được ưu tiên lựa chọn trồng nuôi Đà Điểu gồm cỏ Voi, cỏ ghine, stylo… Cỏ voi và cỏ ghine là dòng cỏ cho năng suất cao. Khi trồng cho Đà Điểu ăn sẽ không lo thiếu cỏ cho chúng. Cỏ Ghine còn có khả năng tái sinh nhanh, thân cỏ non mềm, không có lông Đà Điểu rất thích ăn. Cỏ Stylo là giống cỏ giàu dinh dưỡng nhất, chúng ta nên trồng để bổ sung thêm các dưỡng chất còn thiếu khác cho Đà Điểu. Giúp chúng ăn nhiều, chóng béo, cho thịt ngon, săn chắc hơn.

Trên đây là những kiến thức về việc xây dựng mô hình nuôi Đà Điểu hiệu quả cao. Và kiến thức lựa chọn các giống cỏ phù hợp với mô hình chăn nuôi Đà Điểu.

Để tìm hiểu thêm về mô hình chăn nuôi Đà Điểu hiệu quả nhất hiện nayQuý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *