Mô Hình Chăn Nuôi Cừu Mang Lại Hiệu Quả Cao

Chúng tôi xin giới thiệu với bà con mô hình chăn nuôi Cừu mang lại hiệu quả cao. Để bà con có thể áp dụng và phát triển mô hình chăn nuôi. Mang lại nguồn thu nhập cao cho gia đình.

Giới Thiệu Mô Hình Chăn Nuôi Cừu

Cừu là một loài vật nuôi được mang vào nước ta thời kỳ pháp thuộc. Qua bao nhiêu năm cừu đã thích nghi và sinh sống được ở nước ta. Cừu ở nước ta chủ yếu tập trung ở Phan Rang nên được gọi với tên thân thuộc là Cừu Phan Rang. Năm 1997 trung tâm nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây đưa cừu ra Sơn Tây để nuôi. Chúng cũng sinh sống và phát triển bình thường như ở Phan Rang. Cho thấy chúng hoàn toàn có thể thích nghi và sinh sống được trên khắp dải đất chữ S.

Mô Hình Chăn Nuôi Cừu Nhốt Chuồng

Thịt cừu là đặc sản, được rất nhiều người ưu chuộng, nên thịt cừu có giá rất cao. Ngoài ra cừu là một loài dễ nuôi mau lớn, ít tốn công chăm sóc, mà giá trị kinh tế cao. Chính vì thế hiện nay chăn nuôi cừu là mô hình cực kỳ phát triển ở nước ta. Nó mang lại nguồn thu nhập cao cho nhiều bà con chăn nuôi.

Giống Cỏ Phù Hợp Với Chăn Nuôi Cừu

Cừu là động vật nhai lại giống với trâu bò, dê, nên nguồn thức ăn của nó cũng tương tự như thế. Cừu ăn tạp hơn các loài vật nuôi khác rất nhiều, nên rất dễ nuôi. Một số giống cỏ trồng chăn nuôi cừu hiệu quả như: Giống Cỏ Voi, Giống Cỏ Ghine, Giống Cỏ Ruzi, Giống Cỏ Stylo…. Ngoài ra cừu cũng ăn một số loại cây như: Cây Keo Dậu, Cây Chè Khồng Lồ, Cây So Đũa…

 Mô Hình Chăn Nuôi Cừu Mang Lại Giá Trị Cao

Cừu thích hợp với chăn thả tự nhiên, nhưng do hiện nay diện tích đất chăn thả tự nhiên bị thu hẹp đi rất nhiều. Bà con có thể nuôi nhốt cừu, nhưng làm một sân chơi cho cừu đi lại. Hoặc bà con cũng có thể lựa chọn giống cỏ ruzi trồng và làm bãi chăn thả trực tiếp. Vì giống cỏ ruzi có khả năng chịu dẫm đạp và tái sinh cực tốt.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Mô Hình Chăn Nuôi Cừu Mang Lại Hiệu Quả Cao, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Cừu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cừu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *