Mô Hình Chăn Nuôi Cá Hiệu Quả Cao Nhất Hiện Nay

Giới thiệu mô hình chăn nuôi Cá đạt hiệu quả kinh tế cao bằng cách trồng cỏ. Các kiến thức xây dựng mô hình nuôi Cá áp dụng khoa học kỹ thuật cao.

Xây Dựng Mô Hình Chăn Nuôi Cá Hiệu Quả

Việc xây dựng mô hình chăn nuôi Cá đại trà và tập trung đang dần được phát triển tại Việt Nam. Vì vậy vấn đề giải quyết nhu cầu thức ăn thô xanh Cho Cá đang được nhiều người quan tâm. Vì với số lượng lớn thì chúng ta không thể phụ thuộc vào các thức ăn tự nhiên và tự đi thu hoạch được. Nên thế Việc chủ động trồng cỏ cho cá là tốt nhất.

Mô Hình Trồng Cỏ Ghine Chăn Nuôi Cá Hiệu Quả Cao

Các kiến thức xây dựng mô hình chăn nuôi Cá gồm kiến thức như. Về con giống, xây dựng hồ nuôi cá, thức ăn nuôi vỗ béo, cách phòng các bệnh ở Cá.

Đầu tiên chúng ta nên lựa chọn những con giống tốt, khỏe mạnh, ăn nhanh, nhiều. Chọn xây dựng hồ nuôi Cá phù hợp, khoa học. Lựa chọn các loại giống cỏ Cá thích ăn, các loại cám bổ sung dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần nắm rõ các loại bệnh mà cá sẽ mắc phải, để biết cách phòng tránh.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi Cá các loại giống cỏ phù hợp với mô hình nuôi Cá hiện nay. Đó là các loại giống cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm, trồng một lần cho thu hoạch nhiều lứa. Các loại giống cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc, cá rất thích ăn. Như giống cỏ Ghine mombasa, cỏ sudan, cỏ paspalum….

Cung Cấp Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm Cỏ

Chúng ta có thể tận dụng bờ ao để trồng cỏ lấy lá làm thức ăn nuôi cá. Ngoài ra chúng ta có thể trồng bạt taluy trên bờ ao để chống sói mòn rất tốt. Vì cỏ phát triển thảnh một thảm cỏ um tùm, nên thế chống sói mòn đất là rất hữu hiệu.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Hiện Nay

Đa số hiện nay người dân chỉ mới biết đến giống cỏ voi. Và cũng có 1 số hộ dân chọn trồng loại cỏ này cho cá. Ưu điểm của cỏ Voi là cho năng suất cao, và cá trắm cũng ăn được. Tuy nhiên nhược điểm của cỏ voi là phần thân của cỏ lớn và cứng bên cạnh còn có lông. Nên thế khi thu hoạch cỏ cho Cá chúng ta phải bỏ đi phần thân đó và chỉ lấy được phần lá. Chúng ta sẽ không tận dụng hết được cho cá ăn, gây lãng phí cỏ.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Cá – Cung Cấp Giống Cỏ Cho Cá Trắm

Cỏ ghine là loại cỏ không có lông, thân không lớn như cỏ voi, phát triển theo dạng bụi, tỉ lệ lá trên thân nhiều. Non mềm và chất dinh dưỡng cao nên thế loại cỏ này cá rất thích ăn. Đây là loại giống cỏ chăn nuôi phát triển nhanh nhất, được nhiều người ưa chuộng. Vì phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau. Đối với cá trắm khi còn bé chúng ra có thể dùng máy xay nghiền nát hoặc dùng dao bằm nhỏ để cho cá ăn. Cho Cá ăn cỏ Ghine chúng ta không phải mất công vớt bã, giúp cho mặt ao hồ sạch sẽ hơn. Vì thân cỏ non, mềm, cá ăn sạch không để lại rác thải dưới mặt hồ.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Chúng ta có thể tận dụng diện tích đất quanh bờ ao để trồng cỏ cho cá ăn. Trồng cỏ quanh bờ ao còn giúp chống xói mòn đất quanh bờ. Trên một mảnh đất canh tác quý khách nên trồng nhiều loại giống cỏ khác nhau thì càng tốt. Sẽ giúp cho cá được thay đổi khẩu vị thức ăn hằng ngày. Tránh tình trạng cho cá ăn chỉ một loại cỏ sẽ nhanh chóng chán miệng. Mỗi loại cỏ sẽ có chứa mỗi chất dinh dưỡng khác nhau. Nên thế khi cá được ăn nhiều loại cỏ, sẽ được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Sẽ nhanh chóng phát triển hơn, giúp cho mô hình của bạn đạt được nhiều lợi nhuận tối đa hơn.

Trên đây là những kiến thức xây dựng mô hình chăn nuôi Cá hiệu quả nhất hiện nay. Và kinh nghiệm lựa chọn giống cỏ phù hợp chăn nuôi Cá.

Để tìm hiểu thêm về kiến thức xây dựng mô hình chăn nuôi Cá. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *