Men Vi Sinh Khử Xử Lý Mùi Phân Chuồng

Men vi sinh khử, xử lý mùi hôi phân chuồng hiệu quả. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Sử Dụng Xử Lý Mùi Phân Chuồng

Mùi hôi phát ra từ phân chuồng là vấn đề nan giải của tất cả các hộ chăn nuôi. Giảm thiểu ô nhiễm mùi hôi và chát thải trong chăn nuôi là trách nhiệm của mỗi hộ chăn nuôi.

Sử Dụng Men Vi Sinh Xử Mùi Phân Chuồng Hiệu Quả

Mùi hôi phát ra từ phân chuồng gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi. Phân chuồng chứa nhiều vi sinh vật có hại. Những vi sinh vật có hại này chính là mầm mống của những căn bệnh như đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau mắt đỏ.

Sử dụng men vi sinh để xử lý mùi hôi phân chuồng là biện pháp hữu hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Men vi sinh này sẽ làm giảm mùi hôi từ phân chuồng. Phân giải các chất hữu cơ nhanh chóng. Ức chế đi các sinh vật khác gây hại, tăng cường khả năng miễn dịch. Phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau cho vật nuôi.

Chế phẩm sinh học tổng hợp những vi sinh vật và các Enzyn có ích. Có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ. Và triệt tiêu đi những sinh vật có hại trong phân chuồng. Giúp giảm thiểu mùi hôi quanh chuồng một cách hiệu quả, an toàn cho cả vật nuôi và môi trường xung quanh.

Gói Men Vi Sinh Khử Mùi Phân Chuồng – Dạng Bột

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Để Khử Mùi Phân Chuồng

Để có thể khử mùi hôi phân chuồng hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng chế phẩm sinh học rắc trực tiếp vào nền chuồng. Hoặc pha với nước sạch để phun hoặc làm đệm lót sinh học chăn nuôi. Để sử dụng một cách đơn giản, dễ thực hiện thì rắc hoặc phun chế phẩm vào chuồng nuôi là biện pháp tối ưu nhất.

Video Giới Thiệu Men Vi Sinh Xử Lý Mùi Hôi Tốt Nhất Hiện Nay

Sử dụng các men vi sinh vật có lợi trong gói chế phẩm, để ức chế và triệt tiêu đi các vi sinh vật có hại có trong phân chuồng. Giúp mùi phân chuồng giảm bớt, vật nuôi sống trong môi trường khô thoáng, sạch sẽ hơn. Sẽ giúp cho vật nuôi nhanh lớn, ít bệnh tật, khỏe mạnh hơn.

Áp dụng sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi là biện pháp tích cực làm giảm ô nhiễm môi trường. Cải thiện sức khỏe vật nuôi.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Phân Chuồng, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *