Men Vi Sinh Khử Xử Lý Mùi Hôi Rác Thải

Men vi sinh khử, xử lý mùi hôi rác thải rất hiệu quả. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Sử Dụng Xử Lý Mùi Hôi Rác Thải

Xử lý mùi hôi rác thải là vấn đề được nhiều người dân quan tâm. Rác thải không chỉ làm ô nhiễm môi trường trầm trọng. Mà rác thải còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi.

Men Vi Sinh Khử Mùi Rác Thải Hiệu Quả Cao

Mùi hôi thối bộc ra từ rác thải ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi. Làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Các khí thải phát ra từ rác thải còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp cho con người. Khi phân hủy, rác thải còn sản sinh ra các loại nấm, vi khuẩn có hại.

Sử dụng men vi sinh để xử lý mùi hôi rác thải là phương pháp được nhiều người tin dùng. Sử dụng men vi sinh không những giúp không khí xung quanh trở nên sạch sẽ. Mà còn làm hồi phục môi trường. men vi sinh giúp đẩy nhanh quá trình phân rã của rác thải. Ngăn chặn bãi rác thải ra khí độc, mùi hôi. Xử lý nước thải từ những đống rác thải lớn, chứa vô số vi khuẩn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Để Khử Mùi Hôi Rác Thải.

Chế Phẩm Sinh Học Khử Mùi Hôi Rác Thải 

Men vi sinh tập hợp các vi sinh vật và các Enzyn có ích. Có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ. Triệt tiêu đi những sinh vật có hại. Tăng cường kháng thể và ức chế các vi sinh vật gây bệnh. Phân giải chất thải nhanh chóng.

Dùng 1kg chế phẩm vi sinh dạng bột pha cho 500-600L nước sạch. Phun đều lên chỗ rác thải. Đối với chai chế phẩm dạng nước, chúng ta dùng 1L pha vào 60-80L nước sạch. Sau đó phun đều lên vị trí cần xử lý.

Men vi sinh khử mùi hôi của rác thải. Phân giải các chất hữu cơ, rút ngắn thời gian hoai mục. Ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, gây mùi hôi thối. Chống ô nhiễm môi trường. Phân hủy rác thải thành phân bón hữu cơ. Diệt mầm bệnh, trứng giun. Tạo ra hệ sinh thái vi sinh hữu hiệu cho môi trường.

Men vi sinh không phải là chất hóa học. Nên vậy rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Rác Thải, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *