Men Vi Sinh Xử Lý Ao Cá

Men vi sinh xử lý ao cá rất hiệu quả. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi, an toàn cho nguồn nước trong ao. Thân thiện với môi trường xung quanh.

Men Vi Sinh Xử Lý Ao Cá Hiệu Quả

Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi thủy sản là hướng đi có ý nghĩa thực tiễn nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo hiệu quả sản xuất. Từ đó, góp phần đưa nghề nuôi thủy sản phát triển bền vững.

Cung Cấp Men Vi Sinh Xử Lý Ao Hồ Hiệu Quả

Ao cá nếu không xử lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước và môi trường xung quanh. Những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến môi trường trong ao cá là do thức ăn thừa tích tụ lâu ngày dưới đáy ao, hồ. Nước tù, đọng trong ao hồ lâu ngày không được sục xả cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm.

Men vi sinh xử lý ao cá khi cho vào môi trường nước sẽ sản sinh ra các thành phần vi sinh vật. Các sinh vật này giúp tiêu diệt các vi sinh vật gây hại trong môi trường nước. Xâm chiếm vào nơi cư trú và làm chết vi sinh vật gây hại.

Men vi sinh giúp giảm độ đục, mùi hôi của nước ao hồ, ổn định màu nước. Phân hủy thức ăn dư thừa tồn dưới đáy ao, làm sạch nhầy nhớt đáy ao. Giảm sự hình thành các loại khí độc và các tác nhân có hại trong nguồn nước ao nuôi. Tạo ổn định độ pH. Ức chế sự xâm hại và phát triển của các khuẩn gây hại.

Chai Men Vi Sinh Dạng Nước Xử Lý Ao Cá Tốt Hiện Nay

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Xử Lý Ao Cá

Việc sử dụng chế phẩm sinh học trong việc khử mùi chuồng trại, ao nuôi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi. Diệt vi khuẩn xung quanh môi trường sống, hạn chế chúng ký sinh vào nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Sử dụng 1L chế phẩm vi sinh dạng chai nước để xử lý trực tiếp cho 10.000m3 nước ao hồ. Chu kỳ 10-12 ngày/ lần tái sử dụng để ao nuôi cá tôm luôn sạch sẽ.

Video Giới Thiệu Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Tốt Nhất

Khi môi trường ao nuôi có dấu hiệu hay đang suy giảm chất lượng. Như hàm lượng khí độc cao, nước nhiều cặn bã, nước phát sáng. Thì men vi sinh được sử dụng sớm hơn so với thường ngày với liều lượng tăng gấp 2 lần so với đề nghị.

Không được sử dụng men vi sinh cùng với các loại hoá chất có tính diệt khuẩn, thuốc tím, kháng sinh. Đồng thời, không được sử dụng men vi sinh khi các chất trên đang hiện diện trong môi trường nước. Hay trong thân tôm, cá nuôi.

Trước khi bón men vi sinh cần cải thiện môi trường ao nuôi bằng các biện pháp như thay nước, bón vôi nâng pH, nâng độ kiềm.

Men vi sinh sẽ có hiệu quả sau khi sử dụng 2 – 4 ngày, thể hiện qua màu nước và các chỉ tiêu môi trường.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Xử Lý Ao Cá, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *