Men Vi Sinh Làm Đệm Lót Sinh Học

Men vi sinh làm đệm lót sinh học hạn chế được ô nhiễm môi trường, dịch bệnh cho vật nuôi. Đệm lót sinh học được áp dụng rộng rãi trong chăn nuôi hiện nay, tạo môi trường sạch sẽ trong chăn nuôi.

Men Vi Sinh Sử Dụng Làm Đệm Lót Sinh Học

Việc sử dụng men vi sinh làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi mang lại nhiều lợi ích và đang được nhiều hộ gia đình áp dụng. Trong chăn nuôi gia súc gia cầm, sử dụng phương thức chăn nuôi trên đệm lót sinh học là một hình thức phổ biến.

Men Vi Sinh Làm Đệm Lót Chuồng Gà Hiệu Quả

Đệm lót sinh học là lớp đệm lót chuồng bằng các nguyên liệu. Như: Trấu, mùn cưa, xơ dừa, lõi ngô, thân cây ngô khô, rơm, rạ… Được cấy nhóm vi sinh vật có trong Men Vi Sinh. Nhóm vi khuẩn có hoạt tính cao, phân giải mạnh các chất thải động vật. Chuyển hóa các chất thải thành các chất vô hại, không có mùi. Đồng thời nhóm vi sinh vật lại sử dụng các chất khí thải độc hại trong chất thải động vật. Để sinh trưởng phát triển và ức chế được vi khuẩn có hại.

Men vi sinh làm đệm lót sinh học rất an toàn cho người sử dụng. Không ảnh hưởng gì đến vật nuôi. Bên cạnh đó khử mùi hôi rất hiệu quả. Men vi sinh này sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường. Ức chế đi các sinh vật khác gây hại, tăng cường khả năng miễn dịch. Phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau cho vật nuôi.

Hướng Dẫn Làm Đệm Lót Sinh Học Bằng Men Vi Sinh

Hình Ảnh Gói Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Dạng Bột

Việc chăn nuôi trên đệm lót sinh học tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Hạn chế được ô nhiễm môi trường, dịch bệnh và giúp vật nuôi nhanh lớn hơn.

Để làm một lớp đệm sinh học bằng men vi sinh, chúng ta cần chọn mua Men Vi Sinh ở những địa chỉ uy tín, chất lượng. Trung bình 1kg Men Vi Sinh rải trực tiếp lên bề mặt, hoặc trộn với các chất độn khác sử dụng cho 100-200m2. Rải một lớp nguyên liệu như: Trấu, mùn cưa, xơ dừa, lõi ngô, thân cây ngô khô, rơm, rạ… dày khoảng 10-15cm lên bề mặt chuồng.

Chúng ta có thể rắc thêm 1 lớp men vi sinh nữa lên trên lớp nguyên liệu, chất độn. Sau đó nên tiến hành cào sơ để men vi sinh có thể phân tán khắp chuồng. Nếu thấy xuất hiện mùi hôi trở lại, chúng ta nên tiến hành bổ sung thêm men vi sinh lên trên bề mặt chuồng nuôi.

Bảo quản lớp đệm lót sinh học bằng cách thường xuyên rắc thêm lớp Men Vi Sinh để đảm bảo độ khô và sự phân hủy tốt của lớp đệm. Tránh để bị nước mưa và nước ở máng uống làm ướt lớp đệm lót.

Để đặt mua Men Vi Sinh Làm Khử Mùi, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *