Men Vi Sinh Khử Xử Lý Chuồng Heo Chuồng Lợn

Men vi sinh khử xử lý chuồng heo chuồng lợn hiệu quả cao. Sử dụng những vi sinh vật tuyển chọn, giúp xử lý rác thải, khử sạch các mùi hôi khác nhau. An toàn cho con người, vật nuôi và môi trường.

Men Vi Sinh Xử Lý Chuồng Heo Chuồng Lợn Hiệu Quả

Mùi hôi chuồng trại chăn nuôi heo gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường không khí xung quanh.Gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân xung quanh. Ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi. Từ đó gây ảnh hưởng đến sản lượng thịt heo.

Khử Mùi Hôi Chuồng Heo Bằng Men Vi Sinh

Mùi từ các trang trại chăn nuôi heo bốc lên do phân heo bị phân hủy. Bản chất mùi do khẩu phần thức ăn, sự trao đổi chất của đàn Heo ra môi trường. Sự phân hủy của phân không phải là nguồn gốc duy nhất của mùi. Nguyên nhân của mùi hôi còn do chất liệu thức ăn, thức ăn không tiêu hóa hết. Phụ phẩm của chế biến thực phẩm cũng tạo nên mùi khó chịu. Đặc biệt vào những ngày hè oi bức, hay những ngày mưa ngâu, mùi hôi phát ra từ chuồng trại càng nặng mùi hơn.

Sử dụng Men vi sinh để xử lý chuồng heo là biện pháp hiệu quả được nhiều hộ chăn nuôi áp dụng. Men vi sinh không phải là chất hóa học nên rất an toàn khi sử dụng. Với cơ chế hoạt động là sử dụng các vi sinh vật có lợi và các Enzyn có ích. Để chúng triệt tiêu đi những vi sinh vật có hại gây ra mùi hôi thối quanh khu vực chuồng Heo. Giúp bảo vệ môi trường, khử sạch mùi hôi, khử sạch các vi sinh vật có hại. Hạn chế bệnh tật do môi trường gây nên cho vật nuôi.

Chế Phẩm Sinh Học E.M Khử Mùi Hôi Chuồng Heo Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Chuồng Heo Chuồng Lợn

Có nhiều cách khử mùi hôi chuồng Heo khác nhau, nhưng sử dụng Men vi sinh là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Men vi sinh là chế phẩm sinh học nên rất an toàn với con người, vật nuôi và môi trường quanh chuồng trại.

Video Giới Thiệu Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Tốt Nhất

Chúng ta có thể sử dụng gói men vi sinh rắc trực tiếp xuống nền chuồng, rắc trực tiếp quanh chuồng. Hoặc hòa men vi sinh với nước và phun quanh chuồng. Như vậy, các vi sinh vật có lợi có trong men vi sinh sẽ xâm nhập vào môi trường quanh chuồng trại. Triệt tiêu đi những vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây bệnh. Giúp khử sạch mùi hôi thối phát ra từ chuồng Heo.

Ngoài ra, chúng ta cũng sử dụng men vi sinh làm lớp đệm lót sinh học trong chuồng Heo rất hiệu quả. Đó là biện pháp giảm mùi hôi hiệu quả. Lớp đệm sinh học còn có thể sử dụng để làm phân bón cho cây trồng.

Trung bình 1kg chế phẩm có thể rải đều cho diện tích 100-200m2. Định kỳ 10-15 ngày/ lần, chúng ta nên tiếp tục tái xử lý cho chuồng trại tùy theo độ ẩm và mật độ nuôi trong chuồng.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu chúng ta sử dụng chưa hết có thể bọc kín. Đặt ở nơi cao ráo, để lần tiếp theo chúng ta lại có thể tiếp tục sử dụng.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Bò Phân Bò, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *