Men Vi Sinh Khử Mùi Phân Chó

Men Vi Sinh khử sạch mùi hôi phân và nước tiểu của chó mèo. Sử dụng men vi sinh giúp khử mùi hôi dễ dàng, hiệu quả cao. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Thân thiện với môi trường.

Các Loại Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Phân Chó Mèo Hiệu Quả

Một trong những trở ngại lớn nhất để chăm sóc thú cưng là chất thải ( nước tiểu và phân) của chúng. Để khử được mùi hôi phân chó hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Chúng ta sử dụng các chế phẩm vi sinh học để ức chế các vi sinh vật có hại, phát ra mùi hôi thối.

Chế Phẩm Sinh Học MT-E.M Protease Khử Mùi Phân Chó Hiệu Quả

Men vi sinh chế phẩm sinh học rất an toàn cho người sử dụng. Không ảnh hưởng gì đến vật nuôi. Cơ chế hoạt động của men vi sinh là tổng hợp những vi sinh vật và các Enzyn có ích. Có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ. Và triệt tiêu đi những sinh vật có hại.

Chúng ta có thể chọn men vi sinh dạng bột hoặc dạng nước để sử dụng khử mùi hôi phân Chó. Men vi sinh dạng chai nước MT – E.M Protease. Và men vi sinh dạng bột MT-WASTE đều có công dụng tương tự như nhau, khả năng khử mùi tốt như nhau.

Cách Khử Mùi Phân Chó Bằng Men Vi Sinh

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Hiệu Quả

Khi chó đi vệ sinh ra ngoài, ngay lập tức các vi khuẩn xâm nhập vào. Đào thải ra những khí độc có mùi hôi. Nên vậy khi sử dụng sản phẩm men vi sinh MT-WASTE, các vi sinh vật đó sẽ vị triệt tiêu đi, và còn những vi sinh vật có ích phát triển. Phân giải các chất hữu cơ nhanh chóng. Vì vậy, loại men vi sinh này có khả năng khử mùi phân Chó rất hiệu quả.

Khi chó đi vệ sinh, nước tiểu và phân còn chứa nhiều dưỡng chất. Các vi sinh vật gây thối, gây bệnh sẽ sử dụng các dưỡng chất có trong phân thải của chó sinh khối và tạo ra các chất gây mùi, các hợp chất gây thối. Sử dụng men vi sinh Khử mùi phân chó, các khoáng chất sẽ tiếp xúc và hấp phụ trực tiếp mùi hôi.

Video Giới Thiệu Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Tốt Nhất

Men vi sinh và enzyme có trong sản phẩm sẽ xử lý nốt mùi hôi còn lại. Ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây mùi, gây thối, gây bệnh. Các vi sinh vật trong men vi sinh sẽ phân hủy phân thải chó. Và lấy các dưỡng chất trong đó làm nguồn dinh dưỡng để sống. Chính vì vậy sản phẩm có tác dụng lâu dài và bảo vệ môi trường, bảo vệ thú cưng rất tốt.

Để khử mùi hôi phân Chó, đối với chó cảnh, chó nhỏ, sử dụng kèm cát vệ sinh. Rắc một lớp men vi sinh dưới đáy khay đựng cát vệ sinh. Bỏ cát vệ sinh lên phía trên (chiều dày của cát là 3-4 cm). Khi chó thải ra nhiều phân và nước tiểu, mùi hôi xuất hiện nhiều. Chúng ta rắc một lớp men vi sinh lên bề mặt chậu đựng cát, lắc lắc đều chậu cát cho men vi sinh phân bố đều. Một gói men vi sinh 1kg sử dụng kèm với 100-120 lít cát vệ sinh. Đối với chó to, nuôi nhốt chuồng, hòa men vi sinh với nước sạch rồi phun đều chuồng nuôi cho chúng.

Để đặt mua Men Vi Sinh Làm Khử Mùi, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *