Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Gà Phân Gà

Men vi sinh khử mùi hôi phân chuồng Gà phân Gà hiệu quả. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Gà Hiệu Quả

Mô hình chăn nuôi gà hiện nay đang được mở rộng ở nhiều nơi ở nước ta. Thức ăn của gà ngày càng đa dạng, phong phú. Cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn tùy theo mục đích nuôi gà là lấy trứng hay thịt. Chính vì vậy phân thải ra của Gà có mùi hôi hơn, khó xử lý hơn.

Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Gà

Mùi hôi chuồng Gà gây mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của đàn Gà. Nếu trại gà ở gần khu dân cư sẽ dẫn đến ô nhiễm, gây mùi cho môi trường xung quanh.

Có rất nhiều thứ khiến chuồng Gà có mùi. Nhưng Amoniac sinh ra từ phân Gà, thức ăn thừa, và các chất thải khác trong chuồng Gà là nguyên nhân chính. Mùi hôi trong chuồng gà ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Gây suy giảm khứu giác, kích ứng mắt và da.

Men vi sinh là chế phẩm sinh học, có chứa các vi sinh vật với khả năng xử lý và kiểm soát mùi hôi. Thành phần chính là các enzym phân hủy chất hữu cơ, các chủng vi sinh vật chuyển hóa các bào tử gây mùi. Các vi sinh vật có thể hấp thụ các phân tử mùi khi tiếp xúc và thay thế mùi khó chịu bằng hương thơm dễ chịu.

Hình Ảnh Gói Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Phân Gà

Men vi sinh giúp hấp phụ và khử mùi hôi chất thải của gà. Phân hủy phân thải của gà. Ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây mùi, gây bệnh cho gà. Giúp chuồng gà luôn khô thoáng, sạch sẽ … Bảo vệ môi trường sống của gà. Tiết kiệm được thời gian dọn vệ sinh, tiết kiệm chi phí chăn nuôi. Giúp gà tránh bị bệnh tật khi không phải sống trong môi trường ẩm thấp, khó chịu. Làm đệm lót sinh học chăn nuôi gà. Sử dụng men vi sinh khử mùi hôi chuồng Gà chính là cách nuôi gà không hôi hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Phân Gà

Video Giới Thiệu Men Vi Sinh Xử Lý Mùi Hôi Tốt Nhất

Sử dụng gói men vi sinh trộn với 2kg cát khô hoặc mùn cưa. Sau đó dùng rắc trực tiếp vào nền chuồng đang nuôi Gà. 1kg chế phẩm sử dụng rải đều cho 100-200m2. Cứ theo định kỳ 10-15 ngày chúng ta làm lại 1 lần, tùy theo độ ẩm và mật độ thả Gà nhiều hay ít.

Với việc xử lý mùi hôi chăn nuôi và chất thải sau chăn nuôi sẽ giải quyết được vấn đề mùi hôi phát sinh trong quá trình chăn nuôi. Làm ảnh hưởng đến đời sống của bà con xung quanh trại. Giảm thiểu bệnh tật cho đàn Gà, người chăn nuôi trực tiếp.

Men vi sinh an toàn, thân thiện với vật nuôi và môi trường. Bổ sung vi sinh kiểm soát mùi hôi, hỗ trợ đắc lực cho việc dọn dẹp. Một số trang trại nuôi Gà lớn rất khó đảm bảo sự khô ráo, vì vậy men vi sinh chính là biện phát triệt để và lâu dài nhất.

Áp dụng sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi là biện pháp tích cực làm giảm ô nhiễm môi trường. Cải thiện sức khỏe cho đàn Gà.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Gà, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *