Men Khử Mùi Hôi Chuồng Hươu

Men khử mùi hôi chuồng Hươu hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Hươu Hiệu Quả

Mô hình chăn nuôi Hươu Nai nhốt chuồng hiện được nhiều hộ gia đình ở nước ta áp dụng. Các mô hình chăn nuôi giúp kinh tế phát triển. Tuy nhiên nếu dọn chuồng không sạch sẽ khiến chuồng phát ra mùi hôi, khó chịu.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Hươu Hiệu Quả

Mùi hôi chuồng Hươu chủ yếu do chất thải của Hươu gây ra. Do thức ăn thừa trong chuồng, trong máng ăn tích tụ lâu. Lâu ngày chuồng trại không được dọn dẹp, xử lý hợp lý.

Có nhiều cách xử lý mùi hôi trong chuồng Hươu. Tuy nhiên sử dụng men vi sinh để khử mùi hôi là biện pháp an toàn, hiệu quả. Hiện đang được nhiều hộ chăn nuôi Hươu áp dụng. Dùng Men vi sinh để khử mùi hôi chuồng, nghĩa là sử dụng các vi sinh vật có lợi trong men vi sinh, các Enzyn có ích. Có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ trong phân chuồng. Và triệt tiêu đi những sinh vật có hại trong chuồng Hươu. Những vi sinh vật có hại này chính là mầm mống của những căn bệnh như đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau mắt đỏ cho đàn Hươu của bạn.

Hình Ảnh Gói Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Trại

Khi Hươu đi vệ sinh ra ngoài, ngay lập tức các vi khuẩn xâm nhập vào. Chất thải của Hươu đào thải ra những khí độc có mùi hôi. Nên vậy khi sử dụng Men vi sinh, các vi sinh vật có hại đó sẽ vị triệt tiêu đi, và còn những vi sinh vật có ích phát triển. Phân giải các chất hữu cơ nhanh chóng. Giảm mùi hôi trong chuồng hiệu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Hươu

Men Vi Sinh Xử Lý Mùi Hôi Tốt Nhất Hiện Nay

Chúng ta có thể sử dụng gói men vi sinh rải trực tiếp trên nền chuồng. Hoặc sử dụng men vi sinh làm lớp đệm hóa học để khử mùi hôi chuồng.

Dùng 1kg chế phẩm sinh học rải trực tiếp lên bề mặt chuồng. Hoặc trộn với các chất độn khác rải đều cho 100-200m2. Cứ theo định kỳ 10-15 ngày chúng ta làm lại 1 lần, tùy theo độ ẩm và mật độ vật nuôi nhiều hay ít.

Men vi sinh sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường xung quanh chuồng Hươu. Phân giải các chất hữu cơ nhanh chóng. Ức chế đi các sinh vật khác gây hại, tăng cường khả năng miễn dịch. Phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau cho đàn Hươu. Giúp giảm thiểu mùi hôi thối đáng kể. Giảm ô nhiễm môi trường cho các hộ chăn nuôi Hươu.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Hươu, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *