Men Khử Mùi Hôi Chuồng Dê Phân Dê

Men vi sinh khử mùi hôi chuồng Dê phân Dê hiệu quả. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Dê Hiệu Quả

Mô hình chăn nuôi Dê hiện đang được nhiều hộ dân áp dụng trong chăn nuôi. Bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì chúng cũng làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu khi có mùi hôi chuồng trại bốc lên. Biện pháp khử mùi hôi chuồng trại sẽ trở thành giải pháp tối ưu và hiệu quả cho chúng ta. Men vi sinh khử mùi áp dụng cho tất cả các quy mô chăn nuôi từ gia đình đến trang trại rộng lớn.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Dê Hiệu Quả

Mùi hôi phát ra từ chuồng Dê gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn Dê. Ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ chăn nuôi Dê.

Sử dụng men vi sinh để khử mùi hôi chuồng Dê là biện pháp hiệu quả, được nhiều hộ dân áp dụng. Khử mùi hôi chuồng Dê bằng men vi sinh an toàn cho môi trường. An toàn cho đàn Dê, vì trong men vi sinh không có chất hóa học. Men vi sinh tổng hợp các vi sinh vật, các enzym có ích để triệt tiêu đi các vi sinh vật có hại. Ức chế các vi sinh vật gây mùi, giúp cho chuồng Dê thông thoáng, giảm mùi hiệu quả.

Men vi sinh khử mùi hôi chuồng Dê có gói dạng bột, và chai dạng nước. Có công dụng và khả năng khử mùi hiệu quả như nhau. Tùy vào cách thức khử mùi mà chúng ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Men Khử Mùi Hôi Gói Dạng Bột

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Phân Dê

Khi sử dụng thức ăn, đàn Dê không bao giờ sử dụng hết lượng chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vì vậy, nên khi phân thải ra ngoài vẫn sẽ chứa nhiều dinh dưỡng. Ngay lập tức các vi khuẩn sẽ xâm nhập, gây ra mùi hôi thối cho chuồng trại.

Men Vi Sinh Xử Lý Mùi Hôi Dạng Chai Nước

Chế phẩm sinh học là biện pháp xử lý mùi hôi chuồng trại được khuyến khích sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài khả năng khử mùi hôi chuồng triệt để. Chế phẩm vi sinh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh rất tốt cho đàn Dê.

Bằng việc sử dụng chế phẩm vi sinh, chúng ta đã có thể phòng bệnh cho vật nuôi hiệu quả. Vi sinh vật có trong lmen vi sinh khử mùi chuồng trại giúp cân bằng hệ vi sinh môi trường sống vật nuôi. Giúp vật nuôi khỏe mạnh và giảm tỉ lệ mắc bệnh tới 70%.

Chế phẩm sinh học, men vi sinh không phải là chất hóa học. Rất an toàn cho người sử dụng, vật nuôi, cây trồng và môi trường xung quanh

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Dê Phân Dê, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *