Men Khử Mùi Hôi Chuồng Bò Phân Bò

Men khử mùi hôi chuồng Bò phân Bò hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho vật nuôi. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước khi thanh toán.

Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Bò Hiệu Quả

Chăn nuôi Trâu Bò là mô hình chăn nuôi truyền thống ở Việt Nam. Các mô hình chăn nuôi Bò ở nước ta đa dạng, từ mô hình nuôi hộ gia đình, đến mô hình nuôi trang trại lớn. Với việc chăn nuôi sẽ thải ra các chất thải khác nhau, nếu dọn dẹp không hợp lý chuồng trại sẽ phát ra mùi hôi. Gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến cả cuộc sống của các hộ chăn nuôi, và các hộ dân sống xung quanh.

Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Bò Hiệu Quả

Mùi hôi của chuồng Bò gây khó chịu cho con người. Các loại vi sinh vật có hại phát ra mùi còn làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh chuồng trại. Tạo điều kiện thuận lợi cho các loại bệnh tật xuất hiện ở vật nuôi.

Chế phẩm khử mùi hôi chuồng Bò là dòng chế phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học. Nên rất an toàn với con người, vật nuôi, đặc biệt bảo vệ môi trường rất tốt. Chế phẩm men vi sinh khử sạch mùi hôi thối trong chuồng trại. Làm giảm mùi hôi rõ rệt, nên chúng ta yên tâm chăn nuôi, không lo ô nhiễm môi trường.

Sử dụng chế phẩm sinh học khử mùi làm giảm ô nhiễm các chất hữu cơ. Phân giải nhanh chóng các chất thải cặn bã trong phân, trong thức ăn dư thừa. Sát khuẩn, ức chế vi sinh vật có hại phát triển, hạn chế mầm bệnh. Chế phẩm còn tiêu diệt được nấm bệnh, tạo môi trường an toàn cho đàn Bò, tăng khả năng miễn dịch, giảm chi phí chất độn chuồng.

Chế Phẩm Khử Mùi Hôi Chuồng Trại Tốt Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn Sử Dụng Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Phân Bò

Tất cả các mô hình chuồng trại chăn nuôi đều phát ra mùi hôi thối, khó chịu. Đặc biệt vào những ngày hè oi bức, hay những ngày mưa ngâu, mùi hôi phát ra từ chuồng trại càng nặng mùi hơn.

Men Vi Sinh Xử Lý Mùi Hôi Tốt Nhất Hiện Nay

Để khử mùi hôi chuồng Bò, phân Bò hiệu quả. Chúng ta sử dụng men vi sinh, chế phẩm sinh học rắc trực tiếp vào nền chuồng, vào hố phân. Hoặc chúng ta pha chế phẩm với nước sạch để phun hoặc làm đệm lót sinh học chăn nuôi trong chuồng Bò.

Sử dụng men vi sinh để ủ phân Bò sẽ làm giảm mùi hôi đáng kể, hiệu quả. Đây là biện pháp an toàn cho vật nuôi, con người, và an toàn cho môi trường sống xung quanh. Hiện được các hộ chăn nuôi Trâu Bò ưa chuộng. Phân bò được ủ bằng men vi sinh giảm thiểu mùi hôi, còn nhanh chóng hoai mục, an toàn khi đem vào sử dụng.

Chế phẩm khử mùi không phải là chất hóa học nên rất an toàn khi sử dụng. Với cơ chế hoạt động là sử dụng các vi sinh vật có lợi, để chúng triệt tiêu đi những vi sinh vật có hại gây ra mùi hôi thối quanh khu vực chuồng tại. Giúp bảo vệ môi trường, khử sạch mùi hôi, khử sạch các vi sinh vật có hại. Hạn chế bệnh tật do môi trường gây nên cho vật nuôi.

Bảo quản men vi sinh nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ môi trường quá lớn, và ánh sáng trực tiếp dõi vào sản phẩm.

Để đặt mua Men Vi Sinh Khử Mùi Hôi Chuồng Bò Phân Bò, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chat với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo để được tư vấn trực tuyến. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *