Combo Gồm 8 Mẫu Hạt Giống Cỏ Giá Rẻ Để Trồng Thử Nghiệm

Đây là các mẫu hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 8 Loại giống cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp cho khách hàng có thể trồng thử để so sánh, đánh giá 1 cách tốt nhất

Giới Thiệu Combo Hạt Giống Cỏ Giá Rẻ

Combo giống cỏ giá rẻ được chúng tôi triển khai dành cho quý khách hàng muốn trồng thử nghiệm. Có thể mua về trồng test kiểm tra chất lượng, so sánh đối chiếu với nhau. Từ đó có thể đánh giá đúng chính xác nhất, loại giống cỏ chăn nuôi nào phù hợp với vật nuôi của mình. Sau đó có thể phát triển để nhân rộng.

Combo Hạt Giống Cỏ Giá Rẻ

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Các Loại Giống Cỏ Giá Rẻ Trong Gói Combo Bao Gồm:

  1. Giống Cỏ Ghine Mombasa
  2. Giống Cỏ Mulato 2
  3. Giống Cỏ Ruzi
  4. Giống Cỏ Paspalum
  5. Giống Cỏ Sudan Lai
  6. Giống Cỏ Stylo
  7. Giống Cỏ Super BMR
  8. Giống Ngô Sinh Khối LCH9

Mỗi loại giống cỏ chăn nuôi sẽ có 1 ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại giống cỏ khác nhau. Vì mỗi loại giống cỏ sẽ chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi được khẩu vị thức ăn thường xuyên cho vật nuôi. Cũng giống như con người, khi ăn một loại thức ăn lắm cũng rất chán miệng. Nên vậy phải thay đổi liên tục thức ăn mới hiệu quả.

Giới Thiệu 10 Loại Giống Cỏ Giá Rẻ

 

Để tìm hiểu chi tiết về các loại giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! để xem thêm hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Các Giống Cỏ Giá Rẻ Chăn Nuôi Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *