Loại Giống Cỏ CHịu Hạn Tốt Nhất

Giống Cỏ Chịu Hạn

Cỏ chịu hạn là loại cỏ làm thức ăn cho vật nuôi, đảm bảo chất lượng và năng suất chăn nuôi cao. Các loại cỏ chịu hạn tốt nhất? Mua cỏ ở đâu uy tín?

Sử dụng cỏ chịu hạn giúp cho người nông dân không lo lắng về sự thay đổi thất thường của thời tiết. Cỏ chịu hạn tốt nhất hiện nay là loại nào? Mua cỏ ở địa chỉ nào uy tín?

Những loại cỏ chịu hạn tốt nhất hiện nay

  1. Giống Cỏ Ruzi

Đứng đầu trong danh sách cỏ chịu hạn tốt nhất là cỏ Ruzi, xuất xứ từ Thái Lan. Đây là giống cỏ họ hòa thảo, thân cây to, cao từ 1 – 2 mét. Cỏ mọc theo từng bụi, lá mềm và ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa của vật nuôi. Khả năng chịu hạn, chịu ngập nước cực kì tốt.

Cỏ Chịu hạn Tốt

  1. Cỏ Voi

Cỏ Voi (Pennisetum Purpureum) là giống cỏ được trồng phổ biến nhất hiện nay. Cỏ có nguồn gốc từ Nam phi, chiều cao từ 2 – 4m, đem lại chất lượng và năng suất cao. Đặc biệt, cỏ chịu nóng, chịu lạnh tốt và hạt giống khá rẻ.

  1. Cỏ Mombasa Ghine

Cỏ Mombasa Ghine dễ trồng và chăm sóc, trồng bằng hạt giống hoặc hom. Cỏ phát triển cực mạnh, năng suất cao. Thân lá mềm, vị ngọt dịu, không lông nên gia súc rất thích ăn loại cỏ này. Đây là một trong các loại cỏ chịu hạn tốt nhất, thời gian lưu gốc từ 5 – 6 năm.

Loại Cỏ Chịu hạn hiện nay

Mua Giống cỏ chịu hạn ở đâu?

Để đặt mua hạt giống cỏ chịu hạn chất lượng, giá cả tốt, bạn có thể tham khảo tại Vietseed LTD. Cung cấp cho mọi khách hàng từ sỉ, lẻ tới dự án chăn nuôi trên toàn quốc.

Trên đây là thông tin về các loại cỏ chịu hạn tốt nhất.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *