Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Nai Mang Lại Kinh Tế

Trồng cỏ nuôi Nai là mô hình chăn nuôi đang mang lại kinh tế cao cho bà con. Chúng tôi xin chia sẻ kiến thức về kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi mang lại kinh tế cao.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai Giá Trị Kinh Tế Cao

Chăn nuôi Nai là một mô hình mới phát triển, được rất nhiều bà con quan tâm. Nai là một loại vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều bà con chăn nuôi. Chăn nuôi nai giúp bà con chăn nuôi có thêm nhiều nguồn thu nhập như. Chăn nuôi nai thịt, chăn nuôi nai sinh sản, chăn nuôi nai lấy nhung, phối giống nai. Để mô hình chăn nuôi nai được hiệu quả. Thì việc trồng để đảm bảo nguồn thức ăn thô xanh cho nai cần được bà con chú trọng. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại giống cỏ chăn nuôi nai mới và năng suất cao. Để bà con có thể áp dụng vào môt hình chăn nuôi của bà con.

Chăn Nuôi Nai Nhốt Chuồng

Giống Cỏ Ghine Phát Triển Nhanh

Cỏ ghine là giống cỏ đạt năng suất cao, phát triển nhanh trong các loại giống cỏ. Nó còn có tên gọi khác là cỏ sả lá lớn, vì cỏ mọc thành bụi um tùm như bụi sả. Cỏ phát triển nhanh nếu được chăm sóc tốt nó có thể cao trên 1,7m. Trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Cứ mỗi tháng cỏ cho thu hoạch một lần. Thân cỏ non mềm, ngọt, có nhiều dinh dưỡng, nên Nai rất thích ăn. Giống cỏ ghine có hai loại là cỏ ghine mombasa và cỏ ghine TD58. Hai loại này có năng suất tương đương nhau. Nên bà con có thể lựa chọn một trong hai loại giống cỏ này trồng để chăn nuôi nai rất tốt.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Nai

Giống Cỏ Voi Năng Suất Cao Trồng Nuôi Nai

Cỏ voi là giống cỏ chăn nuôi lâu năm có năng suất cao nhất hiện nay. Cỏ phù hợp với những bà con cần một lượng thức ăn thô xanh lớn để cung cấp cho Nai ăn hàng ngày. Cỏ voi có khá là nhiều loại trên thị trường, khoảng trên 20 loại. Nhưng để phù hợp với mô hình chăn nuôi nai thì chỉ có 2 loại đó là. Giống cỏ voi không lông đài loangiống cỏ voi lùn đài loan. Hai loại giống cỏ này rất non mềm, thân không có lông nên phù hợp để chăn nuôi nai. Bà con có thể chọn cả hai loại giống cỏ này trồng để chăn nuôi và thay đổi khẩu vị cho nai hằng ngày.

 Giới Thiệu Giống Cỏ Trồng Nuôi Nai Tốt Nhất

Một Số Giống Cỏ Và Giống Cây Khác Trồng Chăn Nuôi Nai

Ngoài ra có một số loại giống cỏ như: Giống Cỏ Ruzi chịu dẫm đạp. Giống Cỏ Mulato 2. Giống Cỏ Paspalum chịu ngập úng. Giống Cỏ Sudan Lai. Loại giống cây trồng chăn nuôi nai: Giống Cây Hoàn Ngọc. Giống Cây Chè Khổng Lồ. Đây là một số loại giống cỏ, giống cây trồng chăn nuôi nai rất tốt bà con có thể tham khảo và áp dụng vào mô hình chăn nuôi nai của gia đình. Giúp bà con đạt được hiệu quả cao, và có chất lượng hơn, tạo nhiều giá trị kinh tế.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Nai Mang Lại Kinh Tế. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Nai Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *