Kỹ Thuật Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt Mang Lại Kinh Tế

Kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi gà vịt mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con chăn nuôi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con chăn nuôi kỹ thuật trồng cỏ nuôi gà. Mang lại giá trị cao để bà con có thể áp dụng vào mô hình cho gia đình.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Hiện nay nhu cầu về thực phẩm sạch đang ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, thì hiện nay bà con chăn nuôi đã dần chuyển sang mô hình chăn thả gà vịt. Với mô hình khép kín, trồng cỏ chăn nuôi gà sạch. Nhằm nâng cao chất lượng, để mang lại nguồn thu nhập cao cho bà con.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Hiện nay có rất nhiều loại giống cỏ chăn nuôi gà được phát triển. Nhưng để phù hợp nhất thì chúng tôi xin chia sẻ với bà con những giống cỏ sau đây: Giống Cỏ Voi Lùn Đài Loan, giống cỏ voi non mềm nhất, ngọt, thân và lá không có lông. Giống Cỏ Ghine Mombasa giống cỏ lâu năm, năng suất cao, tốc độ phát triển nhanh. Giống Cỏ Ubon Stylo giống cỏ họ đậu chứa nhiều dinh dưỡng nhất. Non mềm phù hợp với mô hình chăn nuôi gà vịt.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Cho Gà Vịt

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bà con kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi gà. Đối với giống cỏ voi là giống cỏ vô tính, nên nó không có hạt giống. Bà con cần trồng bằng hom giống, bà con cần làm đất tơi xốp sau đó lên luống. Và bón phân NPK xuống dưới cùng sau đó bón phân chuồng hoai mục lên trên. Phủ một lớp đất mỏng lên sau đó trồng hom giống xếp so le theo hàng.

 Giới Thiệu Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt

Giống cỏ ghine và giống cỏ ubon stylo là giống cỏ hạt. Để gieo hạt giống bà con cần chú ý làm đất thật kỹ, diệt cỏ dại và mầm cỏ dại còn sót lại. Xong lên luống các nhau khoảng 45-50cm, sau đó bón phân NPK xuống dưới, bón phân chuồng hoai mục. Lấp một lớp đất sơ qua, sau đấy gieo hạt giống đều theo hàng. Tưới nưới giữ ẩm cho hạt giống nảy mầm, khoảng 15-20 hạt giống sẽ nảy mầm và mọc đều.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Kỹ Thuật Trồng Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt Mang Lại Kinh Tế. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Vịt Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *