Hươu Ăn Cỏ Gì? Giống Cỏ Nuôi Hươu

Hươu ăn cỏ gì?

Quan tâm tới chất lượng thức ăn sẽ giúp hươu phát triển tốt, mang lại chất lượng cao. Đặc biệt, cần chọn loại cỏ phù hợp. Vậy hươu ăn cỏ gì?

Hươu ăn cỏ gì để phát triển nhanh, đem lại lợi ích kinh tế cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Cỏ Cho Hươu Ăn

Để hươu phát triển nhanh, đạt năng suất và chất lượng tốt thì phải quan tâm nhiều tới khẩu phần ăn của chúng. Trong đó, cỏ là loại thức ăn được sử dụng nhiều nhất. Vậy hươu ăn cỏ gì?

Các Loại Cỏ Cho Hươu Ăn Hiện nay

Hiện nay, nông dân dùng cỏ Voi là chủ yếu để làm thức ăn cho hươu. Cỏ Voi thuộc họ hòa thảo, thân đứng, nhiều đốt. Chiều cao của cỏ từ 2 – 4 m với là xanh xum xuê, rộng 2cm, dài 60cm.

Ưu điểm của loại cỏ này là sinh trưởng nhanh, thu hoạch sau 60 ngày trồng. Bình quân năng suất 1 năm của cỏ Voi đạt 400 – 500 tấn/ha tùy vào điều kiện chăm sóc. Cỏ Voi trồng 1 lần có thể thu hoạch từ 3 – 4 năm, thậm chí là 5 – 6 năm nếu thâm canh tốt.

Giống Cỏ dành Cho Hươu ăn

Đặc biệt, cỏ có khả năng chịu hạn, chịu lạnh tốt, chống sâu bệnh. Thời gian lưu gốc trung bình từ 3 – 4 năm, chi phí mua giống thấp. Vì thế, sử dụng cỏ voi để cho hươu ăn sẽ đảm bảo được lợi ích kinh tế cao cho người nuôi.

Mua cỏ cho Hươu Ăn Ở Đâu?

Vietseed LTD – Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty bán nhiều loại cỏ với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể mua lẻ, sỉ hoặc dự án với số lượng lớn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi hươu ăn cỏ gì. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo tại website https://giongcogiare.com.vn

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *