Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Hoàn Ngọc chi tiết dễ hiểu

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Hoàn Ngọc chi tiết dễ hiểu, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Kỹ Thuật Trồng Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc có sức đề kháng rất tốt, nên thế rất dễ trồng và dễ chăm sóc, loại cây này có thể trồng bằng cây con hoặc có thể dâm bằng cành, nhưng để đạt được hiệu quả cao chúng ta thực hiện ươm vào bầu để cây ra rễ khỏe mạnh mới đem đi trồng.

Kỹ Thuật Ươm Cây Hoàn Ngọc – Xuân Hoa

(*) Cách ươm hom Cây Hoàn Ngọc

Chọn những cành già, to, khỏe, cắt thành từng hom dài khoảng 25cm. Xới đất mùn tơi xốp trộn lẫn với phân chuồng hoai mục để làm đất ươm. Dùng bao ươm (18×28 ) để đóng thành từng bầu. Sau đó cắm hom chè vào bầu ươm và ép chặt lại. Khoảng cách chừa lại cho hom nảy mầm là 10-13cm. Để bầu cây Hoàn Ngọc dưới bóng râm, chăm tưới nước giữ ẩm cho cây ra rễ và nảy mầm tốt.

(*) Cách trồng Cây Hoàn Ngọc

Sau 1 thời gian khoảng 25-30 ngày cây Hoàn Ngọc sẽ ra rễ và nảy mầm tốt, chúng ta thực thiện đi trồng. Đào từng hố rộng tối thiểu 40x40cm. Hàng cách hàng 1m, gốc cách gốc 1m. Bón lót phân lân và phân chuồng đầy đủ và trộn lẫn với đất, sau đó thực hiện bóc vỏ bầu ươm ra, cho bầu ươm xuống hố và lấp đất, ép chặt lại kỹ càng.

Giống Cây Hoàn Ngọc – Cây Xuân Hoa

Cách Chăm Sóc Cây Hoàn Ngọc

Sau khi trồng cây hoàn ngọc chúng ta cần chăm tưới nước giữ ẩm cho cây phát triển tốt, loại cây này nhanh chóng phát triển và sinh nhánh. Khi cây đã bén rễ phát triển tốt, thân đã trở nên cứng cáp, cần bón thúc để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *