Hạt Giống Cỏ Nuôi Nai – Cỏ Nuôi Nai Bằng Hạt Tốt Nhất

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi một số loại hạt giống cỏ nuôi nai. Cỏ nuôi nai bằng hạt tốt nhất để bà có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi nai. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con chăn nuôi.

Mô Hình Chăn Nuôi Nai Mang Lại Giá Trị Kinh Tế Cao

Chăn nuôi nai đã và đang mang lại thu nhập cao cho rất nhiều bà con chăn nuôi. Nai là một loại vật nuôi sinh trưởng nhanh, sức đề kháng cao, ít bệnh. Thịt nai và nhung nai là một loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nhung nai có thể dùng để bồi bổ cho người ốm. Nên nhung nai có giá trị kinh tế rất cao, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho bà con.

Mô Hình Trồng Cỏ Băngg Hạt Giống Chăn Nuôi Nai

Nai là loài động vật ăn tạp, nó có thể ăn được nhiều loại giống cây giống cỏ khác nhau. Nên để chăn nuôi chúng cũng rất dễ, bà con có thể trồng cỏ cho Nai ăn. Để đảm bảo được nguồn thức ăn thô xanh, phục vụ cho chăn nuôi nai. Chúng tôi xin giới thiệu với bà con một số loại hạt giống cỏ nuôi nai tốt nhất. Để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi nai hiệu quả hơn.

Hạt Giống Cỏ Ghine Chăn Nuôi Nai

Cỏ Ghine còn có tên gọi khác là cỏ sả lá lớn, cỏ có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Cỏ ghine thân non mềm không có lông, nhiều chất dinh dưỡng, thân cỏ nhỏ như ngón tay út nên cho năng suất lá cao. Trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-6 năm, khoảng 30 ngày thu hoạch một lần. Giống cỏ này có hai dòng là cỏ ghine mombasa và cỏ ghine TD58. Hai loại này có năng suất và tốc độ phát triển như nhau. Nên bà con có thể chọn một trong hai loại hạt giống cỏ này trồng để chăn nuôi Nai. Sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bà con chăn nuôi.

Cỏ Trồng Bằng Hạt Chăn Nuôi Nai

Hạt Giống Cỏ Sudan Lai Giống Cỏ Năng Suất Cao

Giống cỏ sudan lai có năng suất cao, cỏ thuộc dòng cao lương. Có thể phát triển cao lên đến 2,5m, thân non mềm, ngọt, không có lông. Cỏ giống với cây ngô nên còn có tên gọi khác là cỏ ngô. Loại cỏ này trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-7 lứa. Nên được rất nhiều bà con lựa chọn để trồng thay thế cho cây ngô. Cỏ sudan lai có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau trừ đất ngập úng. Và phù hợp vơi nhiều loại điều kiện khí hậu khác nhau, nên được rất nhiều bà con ưa chộng.

Hạt Giống Cỏ Paspalum Chịu Ngập Úng Trồng Nuôi Nai

Cỏ Ubon paspalum là giống cỏ có năng suất tương đối. Song đây là loại giống cỏ có khả năng chịu ngập úng và chịu chịu khô hạn cao. Thích hợp với nhiều loại điều kiện khí hâu, và thổ nhưỡng trên toàn quốc. Giống cỏ này có thể chịu ngập úng trong thời gian dài. Tuy nhiên đây không phải là giống cỏ chuyên trồng ở dưới nước. Mà cỏ là có khả năng chịu ngập úng lâu ngày, nên thế phù hợp với đất ruộng có 1 mùa khô và 1 mùa mưa. Cỏ trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm với mỗi lần thu hoạch là từ 35-40 ngày một lứa.

 Giới Thiệu Các Loại Hạt Giống Cỏ Chăn Nuôi Nai

Hạt Giống Cỏ Mulato 2 Nhiều Chất Dinh Dưỡng Nuôi Nai

Hạt giống cỏ mulato 2 thích hợp trồng chăn nuôi Nai. Cỏ non mềm, bản lá to, màu xanh đậm có lông tơ nhỏ mịn. Nên cỏ cho năng suất lá cao, nhiều chất dinh dưỡng. Nó cũng là một giống cỏ lâu năm trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-6 năm. Cỏ phù hợp với nhiều loại vật nuôi chẳng hạn như: Trâu, bò, dê, cừu, hươu, nai. Loại cỏ này không cho gia cầm ăn trực tiếp được, nhưng có thể dùng để xay nghiền nát ra, sau đó trộn lẫn với các thức ăn khác để làm cám viên rất tốt.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Hạt Giống Cỏ Nuôi Nai – Cỏ Nuôi Nai Bằng Hạt Tốt Nhất. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Nai Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *