Hạt Giống Cỏ Nuôi Hươu – Cỏ Chăn Nuôi Hươu Bằng Hạt

Chúng tôi xin giới thiệu Hạt giống cỏ nuôi hươu – cỏ chăn nuôi hươu bằng hạt. Cho bà con chăn nuôi hiêu có thể mở rộng mô hình chăn nuôi. Và áp dụng trồng những loại giống cỏ phù hợp vào mô hình chăn nuôi của gia đình.

Trồng Hạt Giống Cỏ Chăn Nuôi Hươu

Chăn nuôi hươu hiện nay đang rất phát triển. Vì nuôi hươu mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con. Hươu có thể mang lại cho bà con nhiều nguồn thu nhập như: Phối giống hươu, nuôi hươu thịt, bán nhung hươu…. Hiện nay một số bà con chăn nuôi mới muốn nuôi hươu. Mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Để chăn nuôi được thì bà con phải đảm bảo được nguồn thức ăn hằng ngày cho hươu.

Trồng Cỏ Bằng Hạt Chăn Nuôi Hươu

Hươu là một loại động vật ăn tạp. Chúng cỏ thể ăn được nhiều loại giống cây giống cỏ khác nhau. Nên việc lựa chọn hạt giống cỏ chăn nuôi hươu cũng rất đễ. Nhưng làm sao để tìm được loại giống cỏ phù hợp, hươu thích ăn, năng suất cao, nhiều dinh dưỡng. thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bà con.

Hạt Giống Cỏ Sudan Lai Cỏ Năng Suất Cao Chăn Nuôi Hươu

Giống cỏ sudan lai là giống cỏ thuộc dòng cao lương nó gần giống với cây ngô. Nên còn có tên gọi khác là cỏ ngô. Cỏ sudan lai là loại giống cỏ năng suất cao, thân lá non mềm, không có lông. Cỏ có khả năng tái sinh cao, trồng một lần cho thu hoạch từ 4-7 lần. Mỗi tháng cỏ có thể cho thu hoạch một lần. Nên được rất nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn hạt giống cỏ sudan để chăn nuôi hươu. Giúp bà con có thể đỡ chi phí trồng mới liên tục.

Chăn Nuôi Hươu Nhốt Chuồng

Hạt Giống Cỏ Ghine Chăn Nuôi Hươu Tốt Nhất

Cỏ Ghine là giống cỏ chăn nuôi lâu năm, cỏ phát triển nhanh cho năng suất cao. Cỏ ghine hay còn có tên gọi khác là cỏ sả lá lớn. Giống cỏ trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm. Thân cỏ nhỏ bằng ngón tay út, non mềm, cho năng suất lá cao, lá không có lông. Cỏ phát triển nhanh cho thu hoạch khoảng 30 ngày một lần. Nếu được chăm sóc tốt cỏ có thể cao tren 1,7m. Cỏ ghine có 2 dòng là: cỏ ghine mombasa. cỏ ghine TD58, cả hai loại này cho năng suất tương đương nhau. Nên bà con có thể chọn một trong 2 loại giống cỏ để trồng chăn nuôi hươu rất tốt.

Hạt Giống Cỏ Ruzi Chịu Dẫm Đạp

Cỏ ruzi là giống cỏ chăn nuôi lâu năm, có thể trồng để làm bãi chăn thả. Vì giống cỏ này có khản năng chịu dẫm đạp cao. Loại cỏ này có thể trồng để làm thức ăn dạng cám. Chúng ta có thể xay nghiền nát ra trộn lẫn với các thức ăn khác, dùng máy ép cám viên để ép thành viên làm thức ăn chăn nuôi. Loại cỏ này có chứa nhiều dinh đưỡng khác nhau, nên vậy các vật nuôi rất thích ăn. Thân cỏ có lông tơ nhỏ, lá non mềm. Đây là loại giống cỏ chịu hạn tốt, chịu được sói mòn cao, vì thân cỏ kết tủa lại thành thảm.

 Một Số Loại Hạt Giống Cỏ Trồng Chăn Nuôi Hươu

Hạt Giống Cỏ Stylo Nhiều Dinh Dưỡng Trồng Chăn Nuôi Hươu

Giống cỏ này thuộc dạng họ đậu, phát triển khá tốt trên các loại đất thịt. Từ lúc trồng cỏ đến lúc thu hoạch là 2 tháng. Chu kỳ thu hoạch sau mỗi lần cắt là từ 35-40 ngày. Hạt giống cỏ Stylo có tên gọi khác là UBon Stylo. Là loại giống cỏ chăn nuôi có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau non mềm. Phù hợp với chăn nuôi Hươu vỗ béo.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Hạt Giống Cỏ Nuôi Hươu – Cỏ Chăn Nuôi Hươu Bằng Hạt, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Hươu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Hươu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *