Bán Giống Cây Dâu Tằm Siêu Lá

Giá bán:6.000đ

Trọng lượng: 1 Hom (Chưa Phí Gửi)

Đơn vị chuyên cung cấp các loại giống cây Dâu để phục vụ mục đích nuôi tằm chất lượng tốt nhất, Các loại giống Dâu Siêu lá lớn Như VH15, VH17, S7- CB,  VA-201.

Các loại giống cây Dâu Siêu Lá

Hiện nay trồng dâu nuôi tằm là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Và để phát triển tốt các hộ gia đình thường được quy hoạch theo từng địa phương, và được đầu tư hỗ trợ về các loại giống Cây Dâu cũng như giống Tằm để được tập kết thành những mô hình liên kết.

Giống Cây Dâu Siêu Lá

Hiện nay trên cả nước có các loại giống dâu đang được rất nhiều người quan tâm như sau: VH15, VH17, S7- CB,  VA-201…. Các loại giống cây dâu này phát triển tốt trên nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, dễ trồng và dễ chăm sóc.

Các giống dâu thuộc loại cho tỉ trọng lá nhiều, lá lớn, nên thế cải thiện rõ rệt trong việc nuôi tằm, giúp các hộ chăn nuôi nâng cao thêm được thu nhập, để ổn định đời sống hơn.

Đơn vị cung cấp Giống Cây Dâu Tằm Siêu Lá

Để được mua các loại giống cây dâu tằm siêu lá, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại:

096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ thêm.

Dâu Tằm Siêu Lá

Ngoài cung cấp giống dâu trong chăn nuôi, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại giống cỏ chăn nuôi giúp cho bà con nông dân áp dụng vào mô hình chăn nuôi sản suất mang lại hiệu quả kinh tế cao

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *