Các Giống Cỏ Voi Xanh – Va06

Giá bán:90.000đ

Trọng lượng: 100 Hom

Mua ngay

Đơn vị chuyên cung cấp Giống Cỏ Voi Xanh – Va06 uy tín chất lượng. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Phát triển nhanh. Đạt năng xuất. Giao hàng trên toàn quốc.

Hình Thức Đặt Hàng Giống Cỏ Voi Xanh, Cỏ Va06

  • Mua Số Lượng Ít:  Giao hàng toàn quốc. Giá bán 1000đ/1 hom giống . Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 100 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. (Phí theo bảng tính của bưu điện).
  • Mua Số Lượng Nhiều: Giá bán tại bãi. 3 triệu đồng / 1 tấn cây giống. Giá chưa gồm phí vận chuyển. Khách hàng đến tận nơi  để đặt hàng, chuyển khoản. Đơn vị chúng tôi tiến hành thu hoạch, cho người bốc lên xe. Khách hàng tự túc xe chở, hoặc chúng tôi sẽ liên hệ đơn vị hỗ trợ chuyên chở hàng về tận nơi.
  • Lưu ý: Các loại cỏ Voi ( Voi Xanh Thái lan, Voi Xanh Đài Loan, Cỏ Va06 , Cỏ Voi Lùn) đều không có hạt giống. Đây là dòng vô tính, nên thế chỉ nhân giống bằng thân như cây Mía. Vậy nên, chúng tôi chỉ cung cấp bằng hom giống. Và cảnh báo cho các khách hàng biết, để tránh tình trạng bị lợi dụng, lừa đảo.

Ảnh 1 Hom Cỏ Voi Xanh – Va06

Các loại Giống Cỏ Voi Xanh – Va06 Đạt Năng Suất Cao

Giống cỏ voi là loại giống cỏ chăn nuôi đạt năng suất cao nhất hiện nay. Phù hợp với mô hình chăn nuôi các đại gia súc lớn. Hiện nay đơn vị chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu 20 loại dòng cỏ voi khác nhau. Và sẽ lựa chọn ra các loại phát triển đạt năng suất cao nhất. Giới thiệu cho quý khách hàng trồng đúng với mục đích sản xuất của mình. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ sắp xếp theo thứ hạng, năng xuất đạt từ cao xuống thấp.

1. Giống Cỏ Voi Xanh Thái Lan

Giống cỏ voi xanh Thái Lan tên thường gọi là cỏ Pakchong 1. Đây là loại giống cỏ đạt năng xuất cao nhất hiện nay. Lá rộng, thân màu xanh. Có ít lông, non mềm, cao khoảng chừng 3-4m.

Ảnh Cỏ Voi Xanh Thái Lan

Loại giống cỏ này có nguồn gốc từ Thái Lan đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Loại giống cỏ này phù hợp với các đại gia súc lớn như Trâu và Bò. Cỏ có ưu điểm giống với cỏ Va06 và cỏ Voi ngày xưa.  Ưu điểm là non mềm, lá rộng, đẻ nhiều nhánh nên năng xuất cao. Nhược điểm của cỏ là thân vẫn còn có lông. Vào mùa mưa thì thân cỏ bị xối nên hầu như không còn lông.

2. Giống Cỏ Voi – Va06

Giống Cỏ Voi Va06 là loại giống cỏ voi lai tạo, đã có rất nhiều người được biết đến. Vì được phân phối rộng rãi trên toàn quốc đã khá lâu. Loại giống cỏ này cho năng suất cao đứng thứ 2  trong dòng cỏ Voi. Sau cỏ Voi Xanh Thái Lan. Đặc điểm của cỏ giống hệt như Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Nếu không quen thì khó phân biệt được, chỉ khác nhau lábé hơn và màu thân đen hơn 1 chút.

Ảnh Giống Cỏ Va06

Loại cỏ này lá nhỏ hơn so với cỏ Voi Xanh Thái Lan, Thân Nhiều lông hơn một chút. Tuy nhiên ưu điểm là năng xuất vẫn khá cao, đẻ nhiều nhánh, và nhược điểm thì thân vẫn có lông. So với cỏ Voi Xanh Thái Lan tỉ lệ năng suất đạt (90/100%)

3. Giống Cỏ Voi Xanh Đài Loan Không Lông

Cỏ Voi Xanh Đài Loan hay thường gọi là Cỏ Voi Xanh Không Lông. Đây là loại giống cỏ năng xuất đứng thứ 3 trong dòng cỏ voi, sau cỏ Voi Xanh Thái Lan và Va06. Loại cỏ này dễ dàng phân biệt, vì bẻ lá không có lông (chỉ có lông tơ rất nhỏ ở 2 rìa mép lá). Nhìn bằng mắt thì thấy thân có nhiều phấn trắng bạc, nên thế dễ dàng nhận ra.

Ảnh Cỏ Voi Không Lông

Tuy nhiên trồng vào đất đất xấu, cằn cõi, và vào mùa động lạnh thì cỏ vẫn ra lông ở bẻ lá. Ưu điểm của cỏ là non, mềm, ngọt hơn, không có lông nên thế vật nuôi thích ăn hơn, không bị rát miệng. Khi thu hoạch thì người cắt sẽ không bị sót. Nhược điểm lại đẻ nhánh ít hơn, lá nhỏ hơn nên năng xuất sẽ thấp hơn. So Với Cỏ Voi Xanh Thái Lan tỉ lệ năng suất đạt (85/100%).

4. Giống Cỏ Voi Tím

Cỏ Voi Tím là loại giống cỏ thuộc dòng cỏ voi trong họ Hòa Thảo. Đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng. Thân và lá có màu tím, trông rất đẹp, có thể trồng làm cảnh. Loại cỏ này có vị ngọt cao.  Có khả năng chịu lạnh rất tốt.

Ảnh Cỏ Voi Tím

Tuy nhiên so với các loại giống cỏ voi kể trên thì thân và là cứng hơn, nhiều lông, và khi thu hoạch thì bị xót. Loại cỏ này phù hợp với các đại gia súc lớn, và đặc biệt trồng lấy thân cho các loại hệ gặm nhắm dạng cứng, như Chuột Dúi. So với cỏ Voi Xanh Thái Lan, năng suất cỏ này đạt tỉ lệ (75/100%)

5. Giống Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi lùn là loại giống cỏ chăn nuôi mới, đang được nhiều người sưu tầm trồng nhân giống hiện nay. Loại cỏ này có ưu điểm là non, mềm, ngọt và dòn, lá mọc thẳng như lá Dứa. Có nơi người ta thường còn gọi là cỏ lá Dứa Loại cỏ này thân không có lông, có từng đốt ngắn, tuy nhiên 2 mép rìa lá vẫn có lông tơ nhỏ, nhưng không sót.

Ảnh Cỏ Voi Lùn

Ưu điểm của cỏ là non, mềm, ngọt và dòn nên các loại vật nuôi rất thích ăn. Nhưng loại cỏ này thường không đạt năng xuất như các loại cỏ kể trên. Trong khi đó các đại gia súc thì tiêu thụ 1 lượng thức ăn trong ngày rất lớn. Nên thế chúng ta chỉ trồng cho ăn thêm. Đối với các tiểu gia súc như: Dê, cừu, Hươu, Nai, Thỏ. Lợn Rừng… Thì loại cỏ này lại khá hợp lý. So với năng suất của Cỏ Voi Xanh Thái Lan, năng suất cỏ  đạt (60/100%)

Cam Kết Cung Cấp Giống Cỏ Voi Xanh – Va06 Đạt Chuẩn 100%

Hiện nay đơn vị chúng tôi đã tiến hành nhân giống đại trà, số lượng lớn, các loại giống cỏ Voi Xanh, Va06, Cỏ Voi Lùn để cung cấp rộng rãi trên toàn quốc. Cam kết đúng loại giống, đúng chuẩn, cho quý khách hàng. Hàng đã lựa lựa chọn kỹ càng. Đúng giá trị mà khách hàng đã bỏ tiền ra. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giống không đảm bảo chất lượng.

Xem Danh Sách Video Về Các Loại Cỏ Voi Bấm Tại Đây!

Video Giới Thiệu Về Cỏ Voi Va06

Thời gian vận chuyển đối với khách mua số lượng ít thường 4-7 ngày. Khâu đóng gói tốt, nên thế khách hàng nhận được hàng luôn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại hạt giống cỏ khác phát triển cũng khá tốt bằng hạt như: Cỏ Ghine Mombasa, Ghine Td58, Cỏ Mulato 2, Cỏ Paspalum, Cỏ Ruzi, Cỏ Sudan Lai năng xuất cũng khá tốt. Quý khách có thể tìm hiểu thêm.

Để mua Giống Cỏ. Quý khách vui lòng gọi theo số Hotline: 096.1900.090 Mr Hải – 039.2225.147 Ms Linh – 096.6650.351 Ms Tuyền. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Bạn Nên Xem Thêm Các Loại Giống Cỏ Khác

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *