Trồng Cỏ Nuôi Ngan Sinh Sản – Giống Cỏ Nuôi Ngan Sinh Sản

Các giống cỏ nuôi Ngan sinh sản tốt nhất hiện nay. Giống cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm, phát triển nhanh, đạt năng suất cao, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Áp dụng vào mô hình chăn nuôi kinh tế đạt hiệu quả.

Giới Thiệu Các Loại Giống Cỏ Nuôi Ngan Sinh Sản

Nuôi Ngan sinh sản không khó. Ngan là vật nuôi có thời gian sinh trưởng ngắn, dễ nuôi, ít bệnh tật, chi phí đầu tư thấp và chuồng trại lại đơn giản, thị trường đầu ra ổn định. Hơn thế nữa nguồn thức ăn của Ngan rất dễ kiếm chủ yếu phụ phẩm nông nghiệp nên giá thành đầu tư mua thức ăn thấp.

Trồng Cỏ Nuôi Ngan Sinh Sản Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Chúng ta có thể chăn nuôi Ngan bằng cách cho ăn các loại thức ăn xanh như rau, cỏ, củ, quả. Hoặc các loại cám, thóc, ngô, đậu tương…

Chúng ta có thể trồng Cỏ để cho Ngan ăn trực tiếp, hoặc dùng máy xay nghiền nát. Sau đó trộn lẫn với các tinh bột để cho Ngan ăn. Chúng ta cần bổ sung thức ăn xanh cho Ngan hằng ngày để cung cấp đủ các loại khoáng chất và vitamin cho đàn Ngan sinh sản.

Cỏ Voi Lùn – Cỏ Sữa là loại cỏ có thân và lá non mềm, dòn, ngọt, không có lông nên các vật nuôi rất thích ăn. Kể cả gia súc lẫn gia cầm. Đây là loại cỏ cho năng suất ổn định, giải pháp hữu hiệu để cung cấp thêm nguồn thức ăn cho Ngan sinh sản. Để Ngan có thể được thay đổi khẩu vị thường xuyên nhằm đỡ chán miệng.

Cỏ Stylo là loại giống cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, non, mềm rất phù hợp với Gà. Loại cỏ này có thể cho gà ăn trực tiếp hoặc say nghiền nát rồi trộn với Cám hoặc tinh bột cho Gà ăn. Giúp cho Gà được bổ sung thêm chất thô xanh, đối với gà mái đẻ thì lượng lòng đỏ trứng của gà sẽ được lớn hơn.

Giống Cỏ Stylo Nuôi Ngan Tốt Nhất Hiện Nay

Cỏ ghine là loại giống cỏ phát triển nhanh, năng suất cao, phù hợp với rất nhiều loại vật nuôi khác nhau, Cỏ này thường trồng nuôi gia súc lớn, nhưng một số hộ dân chăn nuôi vẫn cho Gà ăn loại này, khi thu hoạch người dân thường treo từng khóm để cho Gà mổ  ăn dần dần.

Giống cỏ Sudan Latte là 1 loại cỏ thuộc dòng cao lương, cỏ có đặc điểm giống với cây Ngô. Thân cỏ rất non, mềm, ngọt, và không có lông nên Ngan rất thích ăn. Thân cỏ trơn, lá rộng, tỉ lệ lá nhiều nên vậy khi thu hoạch cho sản lượng rất cao. Phù hợp với nuôi vỗ béo, làm thức ăn thêm. Kích thích ăn uống, thay đổi khẩu vị cho Ngan.

Ngoài ra, chúng ta có thể trồng thêm các loại cây lấy lá, làm dược liệu nuôi Ngan sinh sản rất tốt. Như giống cây hoàn ngọc,cây chè khổng lồ.. Để cung cấp, bổ sung thêm các chất khoáng, dưỡng chất còn thiếu cho Ngan. Giúp đàn Ngan sinh sản phát triển khỏe mạnh, cho tỷ lệ trứng nhiều, chất lượng.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Ngan Sinh Sản

Chúng ta nên trồng các loại giống cỏ khác nhau để phát triển mô hình trồng cỏ nuôi Ngan sinh sản. Các loại giống cỏ năng suất cao, nhiều dinh dưỡng. Như: cỏ ghine, stylo, cỏ voi lùn, cỏ sudan latte, opv88. Hoặc các loại cây lấy lá lâu năm giàu dinh dưỡng như: cây chè khổng lồ, cây hoàn ngọc..

 

Kỹ Thuật Nuôi Ngan Ngỗng Sinh Sản Đạt Hiệu Quả Cao

Các loại giống cỏ nuôi Ngan được trồng đại trà. Sau đó, dùng các loại máy móc chế biến thành thức ăn dạng cám viên cho Ngan ăn. Hoặc thu hoạch, băm nhỏ cho Ngan ăn trực tiếp. Hoặc trộn với các loại cám ngô, cám gạo khác nhau cho Ngan. Từ việc kết hợp giữa trồng Cỏ kết hợp cho ăn với các loại tinh bột ngô, gạo, khoai, đậu, đỗ tương, mì.. cho Ngan ăn. Sẽ cung cấp đúng nhu cầu, đủ chất dinh dưỡng cho đàn Ngan sinh sản. Bên cạnh đó chúng ta sẽ giảm thiệu được chi phí đầu tư, mà cho Ngan ăn lại ngày càng phát triển. Sẽ giúp cho mô hình kinh tế của chúng ta đạt lợi nhuận cao hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Trên 1 mảnh đất trồng cỏ chúng ta càng trồng nhiều loại giống cỏ càng tốt. Mục đích chính để thay đổi khẩu vị thức ăn thường xuyên cho đàn Ngan. Giúp cho chúng ăn sẽ không chán miệng. Mỗi loại giống cỏ sẽ chứa một chất dinh dưỡng khác nhau. Nên thế đàn Ngan của bạn sẽ được bổ sung thêm được nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp ăn ngon, chóng béo. Thương hiệu sạch luôn được bền vững.

Trên đây là những kiến thức về các giống cỏ nuôi Ngan sinh sản, và kỹ thuật trồng cỏ nuôi Ngan sinh sản tốt nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cỏ nuôi Ngan sinh sản tốt nhất hiện nayQuý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *