Trồng Cỏ Nuôi Nai Sinh Sản – Giống Cỏ Nuôi Nai Sinh Sản

Giới thiệu các loại giống cỏ nuôi Nai sinh sản tốt nhất hiện nay. Các giống cỏ cao sản, chăn nuôi lâu năm. Trồng nuôi nai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Giới Thiệu Các Loại Giống Cỏ Nuôi Nai Sinh Sản Tốt Nhất Hiện Nay

Chăn nuôi nai hiện nay đã và đang mang lại nguồn thu nhập cao cho bà con chăn nuôi. Nai là loài vật nuôi mang lại cho bà con nhiều nguồn thu nhập. Bà con có thể chăn nuôi Nai lấy nhung, chăn nuôi Nai thịt, nuôi Nai sinh sản…. Nhung nai và thịt nai được xem là một đặc sản nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Nuôi Nai Sinh Sản Bằng Giống Cỏ Ghine Mombasa

Các loại giống cỏ chăn nuôi Nai cũng như Hươu và Dê, vì các con vật này đa số đều là động vật hoang dã ăn tạp, ăn được nhiều loại lá cây khác nhau, da dạng về hình thức. Nên thế, hầu hết các loại giống cỏ chăn nuôi chúng tôi cung cấp. Hươu Nai đều ăn được.

Hiện nay chúng tôi có các loại giống cỏ cho Nai ăn tốt như: Cỏ Voi, Cỏ Mulato 2, Cỏ Ghine Mombasa (Cỏ Sả lá Lớn), Cỏ Ruzi trồng chăn thả, Cỏ Paspalum chịu ngập úng. Đây là các loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm phù hợp với Nai.

Giống cây lấy lá như Cây Chè Đại ( chè khổng lồ), Cây Hoàn Ngọc trồng lấy lá cho Nai ăn, Và một số giống cỏ chăn nuôi nhiều chất dinh dưỡng như: Cỏ Sudan Lai, Cỏ Stylo,…

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Nai Sinh Sản

Kỹ Thuật Trồng Các Loại Giống Cỏ Nuôi Nai Sinh Sản

Khi trồng cỏ cho Nai, chúng ta sẽ ưu tiên các loại giống cỏ vừa có nhiều chất dinh dưỡng. Đồng thời vừa phát triển nhanh, để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu thức ăn thô xanh hằng ngày cho vật nuôi.

Nếu bạn đang muốn xây dựng mô hình chăn nuôi đạt hiệu quả cao, hoặc nhân rộng thêm mô hình sản xuất. Thì nên trồng vài loại giống cỏ khác nhau. Để thay đổi khẩu vị thường xuyên cho Nai. Giúp bổ sung được các chất dinh dưỡng khác nhau cho chúng. Trên 1 mảnh đất canh tác, chúng ta nên trồng nhiều loại giống cỏ khác nhau thì càng tốt. Tránh tình trạng chỉ trồng 1 loại cỏ, Nai ăn sẽ nhanh chán miệng. Và không cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Cũng giống như con người. Khi chỉ ăn 1 loại thức ăn chẳng hạn như cá, cũng sẽ nhanh chán miệng và trở nên gầy đi.

Giống Cỏ Nuôi Nai Tốt Nhất Hiện Nay

Các Loại Giống cỏ có cho năng suất có đạt nhiều hay không, sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên thế khi chăm sóc tốt cho cỏ, sẽ cho ta thu hoạch được năng suất tốt hơn. Cách chăm sóc cỏ cũng rất đơn giản, để giảm thiểu được chi phí đầu tư. Chúng ta nên vận dụng phân trong chuồng để bón cho cỏ. Sau khi thu hoạch cỏ xong từng đợt, chúng ta lại lấy phân trong chuồng bón trực tiếp lên gốc cỏ. Khi cỏ được được tưới nước phân sẽ nhanh chóng phát triển hơn. Và cho chúng ta thu hoạch được năng suất cao hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Trên đây là những kiến thức về giống cỏ chăn nuôi Nai sinh sản tốt nhất hiện nay. Và kỹ thuật trồng cỏ nuôi Nai để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về Giống cỏ chăn nuôi Nai sinh sản tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *