Trồng Cỏ Nuôi Dê Sinh Sản – Cỏ Nuôi Dê Sinh Sản

Cung cấp giống cỏ nuôi Dê sinh sản trên toàn quốc. Hạt giống cỏ nhập khẩu chính ngạch, dễ trồng, dễ chăm sóc. Đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, giao hàng nhanh, kiểm tra trước khi thanh toán.

Giới Thiệu Giống Cỏ Nuôi Dê Sinh Sản

Giống cỏ nuôi Dê sinh sản là các loại giống cỏ đảm bảo về lượng thức ăn thô xanh trong ngày cho Dê. Bên cạnh đó, giống cỏ còn phải đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cao, phù hợp. Giúp Dê ăn kích thích khả năng tiết sữa.

Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Dê Sinh Sản Tốt Nhất

Dê là động vật ăn tạp, chúng ăn nhiều loại lá cây, cỏ khác nhau. Vì vậy giống cỏ trồng nuôi Dê cũng rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta ưu tiên trồng các loại giống cỏ nhiều chất dinh dưỡng, thân non mềm, và có khả năng tái sinh nhanh.

Các loại giống cỏ cho thân non, mềm, ngọt, thân không có lông, đặc biệt nhiều dinh dưỡng. Phù hợp trồng nuôi Dê sinh sản như: giống cỏ Voi lùn,giống cỏ Ruzi, giống cỏ Stylo, giống cỏ Sudan Latte,..

Loại giống cỏ phát triển nhanh, Dê thích ăn, thân non mềm, không có lông… Phải kể đến giống cỏ Ghine Mombasa hay còn gọi là Cỏ sả lá lớn. Cỏ Ghine được ưu tiên trồng nhiều trong tất cả các mô hình chăn nuôi Dê.

Giống Cỏ Nuôi Dê Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài ra, chúng ta cũng nên trồng thêm các loại cây thân gỗ lâu năm lấy lá cho dê như: Cây hoàn ngọc, chè khổng lồ, so đũa, keo dậu… Tuy nhiên, đối với Dê sinh sản, chúng ta chỉ nên cho ăn một lượng nhỏ các loại lá này, bởi vì lượng đạm trong các loại lá này nhiều

Hướng Dẫn Trồng Cỏ Nuôi Dê Sinh Sản

Dê thuộc vào loại tiêu thụ lượng thức ăn trung bình trong ngày. Đối với các hộ chăn nuôi Dê chúng ta nên chọn trồng các loại giống cỏ cho năng suất ổn định. Riêng đối với Dê sinh sản, nên trồng thêm các loại giống cỏ có nhiều chất dưỡng chất, bổ sung dinh dưỡng cho Dê.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Dê Hiệu Quả

Các giống cỏ chăn nuôi Dê có thể trồng được quanh năm, trên nhiều loại đất khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại đất, chúng ta nên chọn giống cỏ để trồng cho phù hợp. Các loại giống cỏ chăn nuôi Dê hầu như dễ sống, dễ chăm sóc, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu ở nước ta.

Tuy nhiên, khi trời quá lạnh, nhiệt độ thấp dưới 15 độ C chúng ta không nên trồng cỏ. Vì khi trời lạnh, cỏ sẽ khó nảy mầm và phát triển tốt. Không nên trồng cỏ ở vùng đất quá khô cằn, không có độ ẩm. Cũng không nên trồng cỏ ở những vùng đất quá ngâp nước. Để đảm bảo điều kiện cho cỏ sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Khi cỏ lớn, chúng ta nên tiến hành làm sạch cỏ dại, tránh tình trạng cỏ chúng ta trồng bị cỏ dại lấn át. Sau mỗi lần thu hoạch nên bổ sung tưới thêm nước phân để bổ sung dinh dưỡng cho cỏ. Giúp cỏ tái sinh nhanh, mạnh, và tăng thời gian lưu gốc được lâu hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cỏ chăn nuôi Dê sinh sản. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *