Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Châu Chấu, Cào Cào

Các giống cỏ chăn nuôi Châu chấu, cào cào tốt nhất hiện nay. Các loại cỏ phù hợp với mô hình chăn nuôi châu chấu, cào cào hiệu quả. Hạt giống cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc, nhiều dinh dưỡng, năng suất ổn định.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Châu Chấu, Cào Cào Tốt Nhất Hiện Nay

Châu Chấu, Cào Cào là loại vật làm món ăn đặc sản ở các vùng miền khác nhau. Đặc biệt ở các quán ăn, nhà hàng hiện nay lại rất phổ biến. Nuôi cào cào và châu chấu cũng khá đơn giản. Chi phí đầu tư không quá cao, và lợi nhuận thu về cũng nhanh chóng.

Giống Cỏ Ghine Mombasa Nuôi Châu Chấu, Cào Cào

Cỏ ghine là loại giống cỏ phát triển đạt năng suất cao, Cào Cào và châu chấu cũng rất thích ăn. Loại cỏ này nó mềm hơn cỏ voi và cây mía rất nhiều. Cỏ Ghine non mềm, không có lông, có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Rất phù hợp với mô hình trồng để nuôi châu chấu, cào cào.

Cỏ Stylo là loại cỏ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Loại cỏ này cũng thích hợp với cào cào và châu chấu. Trong quá trình trồng và chăm sóc chúng tôi thấy Dấu hiệu châu chấu ăn rất nhiều. Thậm chí còn một số loài vật như Dế, Bọ xít cũng rất thích ăn loại cỏ này. Vì vậy, chúng ta có thể trồng cỏ Stylo áp dụng cho mô hình chăn nuôi châu chấu, cào cào.

Cỏ Stylo Nhiều Dinh Dưỡng Nuôi Châu Chấu, Cào Cào Hiệu Quả

Cỏ Sudan lai là loại giống cỏ giống với cây ngô (Cây Bắp). Thân và lá cỏ non, mềm, chất dinh dưỡng trong cỏ Sudan giống với cây ngô. Trong khi đó Ngô cũng là loại giống cỏ mà Châu chấu và cào cào đều thích ăn. Nên thế chúng ta có thể trồng loại cỏ này để nuôi Châu chấu, cào cào là phù hợp nhất.

Giống cỏ OPV 88 Super Bmr là loại giống cỏ chăn nuôi mới, đạt năng suất cao. Có khả năng kháng được sâu bệnh rất tốt. Đây thuộc dòng giống cao lương chín muộn, làm thức ăn cho châu chấu, cào cào rất tốt.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Châu Chấu, Cào Cào Hiệu Quả

Các giống cỏ chăn nuôi Châu chấu, cào cào có thể trồng được quanh năm. Và phù hợp với nhiều đất khác nhau, trừ đất ngập úng. Tuy nhiên nếu thời tiết lạnh dưới 15 độ chúng ta không nên gieo, và thời tiết mưa nhiều cũng không nên gieo.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Châu Chấu, Cào Cào Đạt Hiệu Quả Cao

Chúng ta nên ưu tiên trồng các loại giống cỏ nhiều chất dinh dưỡng, lá nhiều. Vì lượng thức ăn chủ yếu của châu chấu cào cào là các loại lá rau, cỏ. Trên một mảnh đất trồng cỏ nuôi cào cào, châu chấu, chúng ta nên lựa chọn trồng nhiều các loại giống cỏ khác nhau cho chúng ăn. Nhằm bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau giưa các loại cỏ. Giúp châu chấu, cào cào ăn nhiều hơn, chóng béo, và cho thịt thơm ngon hơn.

Các hạt giống cỏ trồng để cho châu chấu, cào cào ăn không cần ngâm ủ mà gieo trực tiếp. Chúng ta phải tiến hành làm sạch cỏ dại, làm đất tơi xốp lên rồi mới gieo hạt. Nên trộn hạt giống với thuốc kiến trước khi gieo, để tránh tình trạng kiến sẽ ăn mất hạt.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Không nên lấp đất quá dày, chỉ cần khỏa qua một lớp đất mỏng. Chăm tưới nước giữ ẩm hạt giống sẽ nhanh chóng nảy mầm. Khi cỏ cao tầm khoảng 20cm chúng ta nên tiến hành làm sạch cỏ dại. Sau mỗi lần thu hoạch nên bổ sung thêm phân bón để cỏ có thể tiếp tục tái sinh mạnh hơn. Và giúp kéo dài thêm thời gian lưu gốc của cỏ.

Trên đây là giới thiệu về các loại giống cỏ trồng để nuôi Châu Chấu, Cào Cào tốt nhất hiện nay. Và hướng dẫn kỹ thuật trồng cỏ để đạt được hiệu quả cao.

Để tìm hiểu thêm về các giống cỏ chăn nuôi Châu Chấu, Cào Cào tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *