Giống Cỏ Hắc Mạch – Nhiều Dinh Dưỡng

Giá bán:55.000đ

Trọng lượng: Gói 100g

Cung cấp giống cỏ Hắc Mạch uy tín, chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc. Nhận hàng tận nơi, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm.

Bán tối thiểu nhất gói 250g. Dưới 1kg phí gửi +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 3kg giảm giá 30.000đ/1kg.

Nguồn Gốc Về Giống Cỏ Hắc Mạch

Cỏ Hắc Mạch có tên khoa học là: Lolium Perenne. Đây là giống cỏ lâu năm, có nguồn gốc từ châu Âu, Á và Bắc Mỹ. Loại giống cỏ này ở Mỹ có được dùng làm cỏ thảm sân vườn hoặc ở hai bên đường. Ngoài ra này còn được trồng để phục vụ mục đích chăn nuôi. Hiện nay hạt giống Cỏ được công ty chúng tôi tiến hành nghiên cứu và nhập giống về. Mục đích cung cấp Hạt Giống cho bà con áp dụng vào mô hình sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cỏ Hắc Mạch

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Hắc Mạch

Đây là loại giống cỏ non, mềm, không có lông và thân có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Loại giống cỏ phát triển quanh năm, đẻ nhiều nhánh và lan nhanh. Giống cỏ có bộ rễ chùm rất khoẻ. Phiến lá hẹp và cuộn lại ở phần trên ngọn. Là cây trồng giao phấn, chúng ta nhân giống bằng hạt.

Giống đẻ nhánh khoẻ, chất lượng thức ăn tốt, ngon miệng gia súc được trồng để nhằm phục vụ cho các vật nuôi thuộc tiểu gia súc như: Dê, Cừu, Hươu, Nai, Cá Trắm, Thỏ, Dế Mèn… Loại giống cỏ này không có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Về cơ bản giống phù hợp với khí hậu mát. Giống chống chịu kém với khí hậu quá lạnh hoặc quá nóng. Giống Cỏ Hắc Mạch có tiềm năng cho năng suất thức ăn cao. Thức ăn chất lượng rất tốt có thể làm cỏ gặm, ủ chua, cỏ khô … Giống dễ trồng và có thể trồng xen canh với cây họ đậu.

Ảnh Giống Cỏ Hắc Mạch

 

Cỏ Hắc mạch lâu năm thích hợp với nhiều loại đất đai và khí hậu khác nhau. Giống sinh trưởng tốt trong điều kiện đất tốt, có tưới nước. Phân bón sử dụng tương tự như các loại cỏ khác.

Thời Vụ Và Mật Độ Gieo Trồng Hạt Giống Cỏ Hắc Mạch

Hạt Giống Cỏ có thể gieo trong quanh năm, nên gieo trồng trên những đất màu có nhiều chất dinh dưỡng. Thời tiết quá lạnh chúng ta không nên gieo, hoặc thời tiết nóng khô cũng không nên gieo. Khi gieo phải luôn giữ độ ẩm cho cỏ phát triển được tốt. Trung Bình 1kg có thể gieo được 300 đến 350m2.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Gieo Trồng Hạt Giống Cỏ Hắc Mạch

Hạt Cỏ Hắc Mạch

Trước khi gieo trồng Hạt Giống Cỏ , đầu tiên cần dọn sạch sẽ rác và cỏ dại trên đất trồng. Sau đó dùng máy hoặc Trâu Bò cày bừa và đánh đất tơi ra thật kỹ. Thực hiện tróc luống theo hàng, với khoảng cách hàng là 25-30cm. Thực hiện bón lót phân bón tổng Hợp NPK, Sau đó thực hiện bón lót phân chuồng hoai mục.

Tiếp theo cần tiến hành lấp sơ lớp đất lại mới tiến hành gieo hạt, để tránh tình trạng hạt cỏ nảy mầm tiếp xúc trực tiếp với phân sẽ bị nóng và thối rễ. Sau đó, tiến hành gieo hạt, chúng ta cầm theo từng nắm và rải đều hạt theo hàng dài.

Sau đó lấp đất sơ lại khoảng 0,5 tới 1cm. Lưu ý không nên lấp quá dày sẽ khiến cho hạt cỏ khó mọc hơn. Sau đó cần chăm thực hiện tưới nước giữ ẩm thường xuyên trong vòng 10-15 ngày hạt giống cỏ Hắc Mạch sẽ nảy mầm đều.

Thu Hoạch Cỏ Hắc Mạch

Cách Chăm Sóc Giống Cỏ Hắc Mạch

Trong giai đoạn cỏ nảy mầm, thường xuyên tưới nước giữ ẩm thường xuyên để cỏ được phát triển tốt. Khi thân cỏ cao khoảng 10cm tiến hành làm sạch cỏ dại cho cỏ phát triển. Khi thân cỏ cao trên 50cm thì có thể tiến hành thu hoạch cho vật nuôi ăn được

Lưu ý: Cắt cỏ chừa gốc 5-7 cm, thu hoạch trước khi cỏ ra hoa.

Để mua giống cỏ hắc mạch, quý khách vui lòng gọi: 0961900090 Ms Hải – 0392225147 Ms Linh – 0966650351 Ms Tuyền để được nhân viên công ty chúng tôi vư vấn và hỗ trợ

Bạn nên xem thêm các giống cỏ sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *