Giống Cỏ Chịu Lạnh Tốt Nhất

Cỏ chịu lạnh tốt nhất là giống cỏ nào?

Cỏ Yến Mạch là một trong những giống cỏ chịu lạnh tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về loại cỏ này ngay trong bài viết dưới đây để có những hiểu biết nhất định về loại cỏ này nhé!

Cỏ Yến Mạch có tên khoa học là Avena sativa, giống có này có xuất xứ từ nước Úc. Đây là giống cỏ chịu lạnh tốt nhất, giống cỏ này hiện nay đang được nhập khẩu nhiều về Việt Nam và được gieo trồng ở nhiều nơi. Đặc biệt là ở những địa phương có ngành chăn nuôi phát triển.

Đặc điểm của cỏ chịu lạnh tốt nhất – Cỏ Yến Mạch

Cỏ Yến Mạch có thân thẳng đứng, thân dài từ 90-150 cm tùy thuộc vào điều kiện sinh trưởng ở từng nơi. Lá cỏ rộng 1,5-3 cm. Thân cây có nhiều đốt,  cỏ phát triển thành nhiều bụi lớn. Cỏ phát triển trong giai đoạn trưởng thành sẽ có lá màu xanh chuối, mềm, thân giòn và có vị ngọt. Sản lượng mỗi đợt thu hoạch có thể đạt sản lượng từ 75-80 tấn/hecta.

Cỏ Yến Mạch chịu lạnh tốt

Hiện nay, có 2 giống cỏ Yến Mạch được nhập khẩu về Việt Nam đó là có Yến Mạch lá lớn và cỏ Yến Mạch lá nhỏ. Cả 2 loại đều mang tới hiệu quả cao trong chăn nuôi.

Yến Mạch là loại cỏ chịu lạnh tốt nhất, chịu được sương muối nên phù hợp trồng ở những vùng có khí hậu lạnh như: miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên. Nó phát triển được ở nhiệt độ 32 độ C. Đặc biệt, khi nhiệt độ càng thấp thì càng phát triển nhanh chóng.

Mua giống cỏ chịu lạnh ở đâu?

Để gieo trồng được loại cỏ chịu lạnh tốt nhất – cỏ Yến Mạch nhằm phục vụ cho ngành chăn nuôi hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Hạt Giống Việt – Vietseed LTD (https://giongcogiare.com.vn/) để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối rất nhiều giống cỏ khác nhau tại Việt Nam.

Địa chỉ mua giống cỏ chịu lạnh

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *