Giống cỏ chịu bóng râm, chịu rợp trồng để chăn nuôi tốt nhất

CỎ CHỊU BÓNG RÂM TỐT NHẤT ĐỂ TRỒNG KẾT HỢP VỚI CÂY CÔNG NGHIỆP VÀ CÂY ĂN TRÁICỏ chịu bóng râm tốt nhất để vừa đáp ứng đủ nhu cầu cho gia súc và trồng xen canh được cây công nghiệp và cây ăn trái tăng thêm thu nhập cho các cơ sở chăn nuôi.
Sau đây là hai loại cỏ chịu bóng râm tốt nhất vẫn cho năng suất và chất lượng cao phục vụ tốt cho chăn nuôi tận dụng tối đa đất canh tác

Các Giống Cỏ Chịu Bóng Râm

 

1/Cỏ Ghine: Cỏ ghine là loại giống cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, phát triển lâu năm, đạt năng suất cao, chịu được trong bóng râm tốt. Loại cỏ này chỉ cần có 30% ánh sáng trở lên là có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Phù hợp với trồng sen canh với các loại cây ăn quả.

Cỏ chịu bóng râm tốt nhất

2/ Cỏ Ruzi : Là loại cỏ có màu xanh đậm, lâu năm, được trồng chủ yếu cho các vùng nhiệt đới ẩm, có nguồn gốc châu phi, có khả năng chịu hạn và chịu bóng râm tốt, vẫn cho năng suất. đặc biết thích hợp cho chăn thả vì cỏ chịu được dẫm đạp hoặc xen canh với các cây khác để tận dụng đất

3/ Cỏ Mulato II : là loại cỏ cải tiến ren từ cỏ Ruzi cho năng suất cao vào giàu dinh dưỡng hơn cỏ Ruzi, được nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan  để phục vụ nhu cầu chăn nuôi. Thân cây cao khoảng 1m, năng suất cao vào chóng thu hoạch, cho thu hoặc lâu, năng suất cao đạt 280 tấn/ha/năm .

Xem video cỏ chịu râm thực tế

Cung cấp các loại giống cỏ chịu bóng râm tốt

Trên đây là hai loại cỏ chịu bóng râm tốt nhất được công ti TNHH Hạt Giống Việt – Vietseed Ltd cung cấp cho thị trường toàn quốc, chúng tôi kết hợp với viên nghiên cứu giống và các tập đoàn chăn nuôi lớn với phương châm chất lượng cây giống được đặt lên hàng đầu khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc .

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website : https://giongcogiare.com.vn . để được đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn tận tình và phù hợp với nhu cầu chăn nuôi của bạn

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *