Giống cỏ chăn nuôi Dê thịt tốt nhất hiện nay

Giống Cỏ Nuôi Dê Thịt

Chăn nuôi dê thịt một trong những loại gia súc làm giàu hiệu quả của nhiều hộ gia đình. Và để có thể đạt được những thành công nhất định trong chăn nuôi dê thịt thì ngoài yếu tố kỹ thuật chăn nuôi và nguồn cung còn cần cần tới việc lựa chọn các giống Cỏ Nuôi Dê Thịt để có thể có nguồn thức ăn phù hợp cho vật nuôi.

Các giống cỏ nuôi dê thịt chất lượng

Các giống cỏ nuôi dê thịt  bao gồm: cỏ voi, cỏ bụi sả, cỏ họ đậu, cỏ cao lương đã được trồng thực nghiệm, cho năng xuất, vật chất thô và độ đạm cao, phù hợp làm thức ăn cho chăn nuôi dê lấy thịt, dê sinh sản, hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc.

Giống Cỏ Nuôi Dê Thịt

Tùy quy mô chăn nuôi dê theo mô hình trang trại hay hộ gia đình, mà các bạn có thể chọn giống cỏ nuôi dê thịt phù hợp. Trong công tác chăn nuôi dê bà con nên lưu ý trồng nhiều giống cỏ khác nhau để thay đổi khẩu phần thức ăn hàng ngày cho dê, giúp dê ăn ngon miệng sẽ nhanh phát triển hơn.

Giống Cỏ Nuôi Dê Thịt điển hình mang lại chất lượng tốt nhất

+ Cỏ Yến Mạch: là giống cỏ nuôi dê thịt có xuất xứ từ Australia. Loại cỏ này còn là  một loại ngũ cốc hạt được ưa thích bởi mùi hương đặc trưng và hàm lượng dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó thân cây cỏ Yến mạch được sử dụng để làm thức ăn cho dê thịt cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho dê thịt.

 

Cỏ Yến Mạch

+ Giống cỏ lùn Đài Loan là giống cỏ nuôi dê thịt đặc biệt có xuất xứ từ Đài Loan, giống cỏ ngoại nhập này được thử nghiệm và đem lại năng suất cao với hàm lượng chất dinh dưỡng lớn cung cấp cho dê thịt.

Giống cỏ cho Dê thịt ăn

Giống cỏ lùn Đài Loan

+ Cỏ voi xanh Thái Lan hay còn được gọi là cỏ voi không lông. Được đánh giá là  giống cỏ nuôi dê thịt có nguồn gốc ngoại nhập cho năng suất cao, chất dinh dưỡng thích hợp với dê thịt, không những vậy loại cỏ này còn có ưu điểm là chỉ cần gieo trồng một lần duy nhất và có thể cho thu hoạch trong nhiều năm liền.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để lựa chọn được giống Cỏ Nuôi Dê Thịt tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao bạn hãy truy cập ngay web: http://giongcogiare.com/.

Để Mua giống cỏ chăn nuôi Bò, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *